TRẠM CẢM XÚC “SILENT AND LISTEN”

Cái tên “Silent and listen” gần đây đã gây được tiếng vang rất lớn với giới trẻ yêu nhạc thành Vinh khi tổ chức lần lượt các live concert với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng.

Lần đầu tiên tại thành phố Vinh, các bạn được cùng nhau đi qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời và mãn nguyện với sự hoà quyện đầy lãng mạn của không gian thơ mộng và âm nhạc.

  • Giá : phụ thuộc vào từng concert
  • Thời gian hoạt động: 20:00 – 23:00
  • Địa chỉ: Số 06, đường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0962 954 000 – 0976 248 820
Sân khấu của Silent and listen. (Ảnh: Fanpage Silent and listen)

Với sự thành công từ live concert trạm cảm xúc số 1 với những màn biểu diễn của Vicky và Phượng Vũ. Khán giả đã cùng nhau trải quanh nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt 3h đồng hồ, cùng nhau cất tiếng hát và hoà cùng một nhịp đập với âm nhạc để thấy yêu tất thảy những khoảng khắc đang diễn ra trước mắt.

Vicky và Phượng Vũ trên sân khấu của Silent and listen. (Ảnh: Fanpage Silent and listen)

Tiếp nối sự ủng hộ của khán giả, Silent and listen tiếp tục diễn ra trạm cảm xúc số 2 “Yêu xa” với giọng hát đầy sâu lắng của ca sĩ Vũ Cát Tường. Niềm hạnh phúc khi được ngồi dưới khán đài để cùng hoà chung một nhịp với giọng hát da diết và đầy cảm xúc của Vũ Cát Tường sẽ khiến bạn muốn thời gian trôi chậm lại để khắc ghi từ giây phút này.

Vũ Cát Tường trong đêm nhạc Yêu xa. (Ảnh: Fanpage Silent and listen)

Với sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn yêu âm nhạc tại thành phố Vinh, chắc chắn sẽ còn thêm nhiều đêm nhạc cảm xúc hơn nữa. Với các phân khu được chia nhỏ, bạn có thể dễ dàng đặt vé theo đúng nhu cầu và kinh phí của mình, mỗi khu vực sẽ được đặt tên theo đúng với chủ đề của đêm nhạc.

Là một người đam mê âm nhạc, yêu thích sự lãng mạn và muốn hoà chung không khí với Silent and listen thì hãy đến để được thoả mãn cảm xúc và xoa dịu tâm hồn.