THE HUSTLE PUB – ĐIỂM ĐẾN THĂNG HOA CỦA GIỚI TRẺ

Những quán bar, pub,… đã quá quen với các bạn trẻ Nghệ An, nhưng để tìm được một quán phù hợp tiêu chí vừa sang trọng, đồ uống vừa ngon, nhạc lại vừa truyền cảm xúc thì không thể bỏ qua The Hustle Pub – một địa điểm được người dân thành Vinh săn đón vì độ hot của nó.

  • Thời gian hoạt động: 19:00 – 01:00
  • Địa chỉ: Số 1A Đốc Thiết, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 097 380 24 56
Là địa điểm giải trí hàng đầu Nghệ An. (Ảnh: Fanpage The Hustle Pub)

Với không gian không quá rộng rãi nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, và sôi động, The Hustle Pub khiến khách hàng khi đến đây đều phải trầm trồ vì sự đặc biệt của quán. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng không ngờ khi vào quán lại cảm thấy dễ chịu và chill như thế này, thật tiếc khi bây giờ mới biết đến The Hustle Pub. Với ánh sáng mờ ảo, hệ thống âm thanh chất lượng cao quán khiến khách hàng mê càng thêm mê.

Đồ uống ngon và đa dạng. (Ảnh: Fanpage The Hustle Pub)

Điều được chú ý đến nhất ở The Hustle Pub chính là đồ uống, với nhiều loại Cocktail khác nhau, hương vị độc đáo không giống ở những quán pub khác, chúng được pha chế từ rượu và hỗn hợp các thành phần như nước trái cây, đường, gia vị và đá, tất cả tạo thành những ly Cocktail  mang hương vị của quán. Ngoài ra còn có những loại đồ uống khác như bia, rượu, Whisky và nước trái cây để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Âm nhạc sống động. (Ảnh: Fanpage The Hustle Pub)

Những cơn bão âm nhạc tại The Hustle Pub cũng khiến khách hàng đến đây phải “đổ đứ đừ” vì sự đa dạng tạo ra một không khí sôi động và vui nhộn. Từ nhạc sống, nhạc mix đến các thể loại nhạc ballad, pop, rock, jazz… mọi thứ được kết hợp vô tình tạo ra một không khí vô cùng sống động, hút người nghe. Âm lượng âm nhạc cũng được điều chỉnh sao cho không quá to cũng không quá nhỏ tùy theo sự mong muốn của khách hàng.

Là nơi checkin sổng ảo, gặp mặt bạn bè. (Ảnh: Fanpage The Hustle Pub)

Mặc dù không gian không quá rộng nhưng The Hustle Pub là nơi checkin sống ảo bậc nhất của giới trẻ thành Vinh, chỉ cần cầm máy lên là đã cho ra những bức ảnh xuất thần. Và đây cũng chính là nơi tụ tập, gặp mặt bạn bè hot hit, tạo ra sự giao lưu xã hội, kết nối với bạn bè và thậm chí tìm kiếm những mối quan hệ mới.

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm để giải trí, tán gẫu với bạn bè thì The Hustle Pub chính là nơi thích hợp nhất để bạn ghé đến.