BOONG MIXOLOGY, ĐIỂM ĐẾN CỦA NHỮNG GIAI ĐIỆU

Hẳn đây là một cái tên khá mới mẻ, nên chắc chắn nhiều bạn trẻ chưa có cơ hội trải nghiệm. BOOng Mixology, một nơi với không gian xanh được tích hợp giữa việc phục vụ các món đồ uống pha chếvà âm nhạc acoustic vừa mới được khai trương vào tháng 6 này.

  • Giá đồ uống: Từ 90k
  • Thời gian hoạt động:  Từ 19:00
  • Địa chỉ: Số 157 Phan Chu Trinh, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0976 897 992 – 0915 106 010
Không gian mở giúp khách hàng có cảm giác thoải mái khi đến đây. (Ảnh: Fanpage 

Với không gian được trang trí đậm chất Hawaii, BOOng Mixology tạo ra một không gian đặc biệt, nơi bạn có thể thư giãn và tận hưởng những ly đồ uống pha chế tuyệt vời.

Đồ uống tại BOOng Mixology là kết hợp độc đáo và tận dụng sự hài hòa giữa hương vị, mùi thơm và màu sắc để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách. Bạn sẽ khám phá những hương vị mới mẻ, từ những ly cocktail cổ điển đến những công thức được sáng tạo độc đáo và đặc biệt hơn nữa là những ly cocktail chỉ được uống duy nhất bởi sự ngẫu hứng của bartender.

Những ly cocktail hớp hồn thực khách. (Ảnh: Fanpage Boong Mixology)

Và điều làm nên nét đặc trưng tại BOOng Mixology là những đêm nhạc acoustic sâu lắng, bạn sẽ được tận hưởng không chỉ những ly đồ uống pha chế thơm ngon mà còn cả âm thanh độc đáo và ấm áp của những bài hát acoustic được biểu diễn bởi những ban nhạc chuyên nghiệp.

Mỗi buổi live band acoustic tại quán của bạn sẽ đều cảm nhận được  không gian âm nhạc đẹp mắt và thân thiện. Được lắng nghe những phiên bản độc đáo của các bài hát nổi tiếng, cùng những ca khúc nhẹ nhàng và truyền cảm, từ đó tạo nên một không gian thư giãn và lãng mạn.

Những bài hát sâu lắng được biểu diễn bởi các band chuyên nghiệp. (Ảnh: Fanpage Boong Mixology)

Hãy đến và tận hưởng những tiếng nhạc acoustics du dương và cùng thưởng thức những ly đồ uống pha chế độc đáo tại BOOng Mixology. Với không gian mở xanh mát và dịch vụ tận tâm, cchắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.