GO! VINH – DIỆN MẠO MỚI CÓ GÌ HẤP DẪN

GO! Vinh, với tiền thân là Big C Vinh, đã có mặt tại Nghệ An 13 năm với mục tiêu định hình nên một thói quen mua sắm của người tiêu dùng Xứ Nghệ.

Và nay, GO! Vinh tiếp tục hành trình rực rỡ ấy. Với một diện mạo hoàn toàn mới, thương hiệu mới. Những thay đổi tích cực, hợp lý về cách bài trí quầy hàng, màu sắc… tạo ra một không gian mở rộng hơn, thoáng đãng hơn và đẹp hơn.

Tên gọi và nhận diện mới,Go Vinh thay đổi để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn.(Ảnh: Fanpage Go! Vinh)

Với tiêu chí phục vụ khách hàng những mặt hàng đa dạng, chất lượng và giá luôn rẻ. GO! Vinh trân trọng và nỗ lực để khách hàng tới đây trải nghiệm cảm thấy dễ chịu như ở nhà mình.

Giao diện rực rỡ hơn, nhiều mặt hàng hơn để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. (Ảnh: Fanpage Go! Vinh)

Nhãn hàng riêng GO! mang đến khách hàng nhiều loại sản phẩm bao gồm hàng thực phẩm như (gạo, trứng, mì nui, các loại hạt, trái cây sấy…) đến các hàng phi thực phẩm (giấy vệ sinh, khăn giấy ướt…) với mức giá cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Không gian rộng rãi, bài trí hợp lý giúp khách hàng lựa chọn hàng hoá dễ dàng hơn, (Ảnh: Fanpage Go! Vinh)

Bên cạnh việc đổi tên thương hiệu, GO! Vinh sẽ được nâng cấp chất lượng dịch vụ và đổi mới không gian mua sắm hiện đại hơn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn nhưng vẫn đảm bảo “Giá luôn luôn thấp”. Tại Đại siêu thị GO!, mỗi nhân viên được đào tạo bài bản từ thái độ, tác phong đến nghiệp vụ chuyên môn để trở thành đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất dành cho khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.