MIẾN NGAN HUỆ ĐỈNH CÓ ĐỈNH NHƯ LỜI ĐỒN?

Dù bạn mới đến với TP Vinh hay là những người con xứ Nghệ thì cũng phải thử cảm giác được lượn lờ hít hà không khí và sự thoáng đáng về đêm tại thành phố xinh đẹp này, sau đó hãy cùng nhau khám phá nét ẩm thực phong phú khi màn đêm buông xuống.

Một trong những hương vị gây thương nhớ với những tín đồ ăn đêm ở Vinh chắc chắn là Miến Ngan Huệ Đỉnh rồi.  Một quán ăn vỉa hè với những món quen thuộc nhưng lại đủ sức làm xốn xang thực khách.

  • Giá : từ 30k
  • Thời gian hoạt động: 19:00 – 24:00
  • Địa chỉ: Số 247, Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: Quán chỉ nhận phục vụ trực tiếp
Miến trộn ngan – món ăn làm nên tên tuổi Huệ Đỉnh. (Ảnh: Trương Huyền Thương)

Đến với Huệ Đỉnh, thực khách nhất định phải gọi 1 bát miến trộn ngan. Hương vị rất khác biệt, thịt ngan được lọc xương, cắt thớ dày đều ngọt thơm, càng nhai càng mềm. Sợi miến vàng tươi, dai vừa, không bị bở nên trộn đều lên cùng thịt và măng cay ăn rất ngon.

Bún ngan cũng là một món đáng thử. (Ảnh: Thanh Tâm)

Bún ngan với nước dùng ngọt thanh, thịt ngan dai vừa thấm vị, một bát khá nhiều thịt, ăn kèm quẩy giòn thực sự làm thực khách mê mẩn.

Ngoài ra, bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác như miến nước, cháo miến lươn, miến gà… Món nào cũng ngon và đậm đà. Ngồi cùng nhau bên vệ đường thưởng thức những món ngon dân giã chắc chắn là khoảng khắc khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.

Nếu bạn là một người đam mê ẩm thực, thích khám phá thì hãy đến miến ngan Huệ Đỉnh để trải nghiệm một nét ẩm thực đêm phong phú.