HỦ TIẾU SÀI THÀNH CHÍNH HIỆU GIỮA THÀNH VINH

Ẩm thực đêm thành Vinh không chỉ ngon mà còn rất phong phú, không chỉ có những đặc sản xứ Nghệ mà còn có những món đặc sản từ các vùng miền khác khiến thực khách say mê.

Khi bạn đã quá quen với những món ăn mang hương vị thành Vinh thì hủ tiếu Sài Gòn ắt hẳn là một món nên thử để là mới khẩu vị mà có một trải nghiệm thêm phong phú. Hủ tiếu Sài Gòn 74 – một trong số những quán hủ tiếu đêm được đánh giá có hương vị chuẩn Sài thành và vô cùng thơm ngon.

  • Giá : từ 15k
  • Thời gian hoạt động: 15:00 – 02:00
  • Địa chỉ: Số 74, Nguyễn Văn Trỗi, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 087 8388838- 0989723516
Những tô hủ tiếu đầy ắp topping thơm ngon. (Ảnh: Phạm Minh Quang)

Hủ tiếu được làm từ mì hoặc bánh phở mềm, thường có hình dạng hẹp hơn và dai hơn so với phở. Món ăn này thường được chế biến với nhiều thành phần chính như thịt heo, tôm, gân, giò lụa, và rau sống. Nó có nhiều biến thể khác nhau như hủ tiếu Nam Vang (hủ tiếu miền Tây), hủ tiếu Sài Gòn, hủ tiếu Mỹ Tho và hủ tiếu Khánh Hòa, mỗi vùng miền có cách chế biến và hương vị đặc trưng riêng.

Ở hủ tiếu Sài Gòn 74, nước dùng ninh ngọt, thanh, có mùi thơm từ xương hầm. Topping ở đây khá đa dạng, một bát thập cẩm sẽ có: bò tái, bò viên, xương,  thịt heo, chả, trứng cút. Tô đặc biệt topping sẽ nhiều hơn và có thêm trứng vịt lộn và giò heo.Đồ ăn kèm sẽ có tóp mỡ giòn rụm mới chứ không hề bị hôi mùi dầu, và rau sống tươi mát.

Tô hủ tiếu sườn ăn kèm tóp mỡ cùng nước dùng thanh ngọt. (Ảnh: Phạm Minh Quang)

Chỉ từ 15k, bạn đã có thể có một bát hủ tiếu chuẩn vị Sài Gòn, ngon đúng điệu. Để có một bữa ăn đêm nhẹ nhàng nhưng vô cùng bắt miệng, nhất định phải lựa chọn hủ tiếu Sài Gòn – 74 Nguyễn Văn Trỗi.