THIÊN ĐƯỜNG LẨU NẤM BỔ DƯỠNG – VUA NẤM CHUBU

VUA NẤM CHUBU chắc chắn là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Lẩu nấm không chỉ ngon miệng mà còn mang đến lợi ích sức khoẻ vô cùng lớn, đặc biệt khi kết hợp với các loại nấm ngon và quý hiếm sẽ là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời mà bạn nhất định phải thử.

  • Giá: Dao động từ 100k – 450k
  • Thời gian hoạt động: 10h00 – 21h
  • Địa điểm: số 28, KLK toà nhà Trung Đô, V.I. Lê Nin, Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 0983 73 73 76
Không gian đậm nét văn hoá Nhật Bản tại Vua Nấm Chubu. (Ảnh: Fanpage: Vua Nấm Chubu)

Điểm tạo nên sự khác biệt ở Vua Nấm Chubu chính là hương vị canh nấm, là tinh tuý của cốt nấm và xương thịt hầm trong nhiều giờ. Hương vị thanh đạm, ngọt dịu là những gì bạn có thể cảm nhận thấy khi thưởng thức.

Canh nấm bổ dưỡng là điều đặc biệt nhất tạo nên thương hiệu Vua Nấm Chubu. (Ảnh: Fanpage Vua Nấm Chubu)

Menu nấm vô cùng đa dạng, từ các loại nấm thông dụng cho đến những loại nấm quý hiếm bậc nhất có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Vua Nấm Chubu đã tạo được điểm nhấn khác biệt cho nét ẩm thực xứ Nghệ.

Các loại nấm quý đều có tại Vua Nấm Chubu. (Ảnh: Fanpage Vua Nấm Chubu)

Những món ăn kèm hảo hạng tại Vua Nấm Chubu là sự kết hợp khéo léo của các loại nguyên liệu, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho vị giác. Từ món khai vị đầy màu sắc và độc đáo, cho đến các món chính thượng hạng, hòa quyện hương vị tự nhiên và sự sang trọng của xứ sở Nhật Bản.

Menu đa dạng và đều mang hương vị đầy tinh tế. (Ảnh: Fanpage Vua Nấm Chubu)

Với sự phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, đội ngũ nhân viên của Vua Nấm Chubu sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm như ý.

Hãy đến và cùng khám phá hương vị độc đáo từ canh nấm bổ dưỡng để thấy sự đặc biệt của Vua Nấm Chubu bạn nhé