QUÁN LÒNG LÀM SAY ĐẮM BAO TÂM HỒN ẨM THỰC

Trong thế giới ẩm thực đa dạng, có không ít những món ăn độc đáo, thú vị khiến thực khách phải trầm trồ khen ngợi. Và tất thảy những món ăn liên quan đến lòng (động vật) luôn làm cho những tín đổ ẩm thực không thể bỏ qua bởi vị ngon hấp dẫn của nó. Với người dẫn Nghệ An thì đây là một món ăn quá đỗi quen thuộc và rất được ưa chuộng vào những ngày thời tiết mát mẻ hay mưa phùn rả rích. Nổi bật nhất thì phải kể đến Quán Lòng Thành Vinh tại thành Vinh, ở đây đa dạng kiểu chế biến khiến cho khách hàng mê không lối về.

  • Giá: Dao động từ 29k – 399k
  • Thời gian hoạt động: 6h – 14h và 16h30 – 22h
  • Địa điểm: Số 33 Đường Nguyễn Sơn, Phường Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 097 543 96 85
Lòng tươi ngon, dai giòn. (Ảnh: Fanpage Quán Lòng Thành Vinh-33 Nguyễn Sơn)

Điều thu hút khách hàng nhất đó chính là những miếng lòng trắng mướt, dai giòn sần sật. Cách chế biến đa dạng từ lẩu, nướng, cháo, xào, chiên, chần, luộc,… kiểu nào cũng rất bắt miệng bởi tinh tuý từ những miếng lòng mà ra. Menu cũng nhiều không kém bởi  ngoài lòng ra còn có tim, cật, tiết, sụn, lưỡi, dạ dày,…

Nguyên liệu được chuẩn bị sạch sẽ. (Ảnh: Fanpage Quán Lòng Thành Vinh-33 Nguyễn Sơn)

Thường thì có rất nhiều  ý kiến trái chiều vì nhiều người thấy lòng không sạch như review, nhưng tại Quán Lòng Thành Vinh, mọi người liệu đều được nhập tươi mới, sơ chế sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không dễ gì mà quán lại được nhiều thực khách yêu thích đến vậy, đó chính là do độ hợp vệ sinh mà quán mang lại.

Mỗi một món ăn tại quán đều có một đặc trưng riêng, món nào món này đều đánh gục được hết khẩu vị của khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng không có lý do gì để chê.

Món lòng nướng rất được lòng thực khách. (Ảnh: Fanpage Quán Lòng Thành Vinh-33 Nguyễn Sơn) 

Đầu bếp tại quán thường tạo ra những món ăn thú vị thông qua sự kết hợp tinh tế của hương vị và sự sáng tạo. Bằng cách chế biến lòng cùng với các nguyên liệu khác, họ tạo ra những món ăn có màu sắc hấp dẫn và hương vị độc đáo.

Mặc dù ẩm thực từ lòng có thể xuất hiện như một sự kết hợp của truyền thống và sáng tạo hiện đại, nhưng không thể phủ nhận rằng những món ăn này mang trong mình một phần quan trọng của văn hóa ẩm thực địa phương.

Đồ ăn luôn đầy ắp và tươi ngon. (Ảnh: Fanpage Quán Lòng Thành Vinh-33 Nguyễn Sơn) 

Mỗi món ăn độc đáo tại quán lòng đều mang theo một thông điệp: Ẩm thực là về khám phá, là việc mở cửa cho những hương vị mới. Dù bạn là người thích mạo hiểm ẩm thực hoặc đang tìm kiếm trải nghiệm mới lạ thì Quán Lòng Thành Vinh chính là một điểm dừng đáng chú ý.