NƠI ẨM THỰC HÀN QUỐC – TRIỀU TIÊN – NHẬT BẢN HỘI TỤ

Trên địa bàn tp.Vinh, hiếm có nhà hàng nào đa màu sắc như KEI BBQ khi có sự giao thoa của cả 3 nền văn hoá. Với hình thức buffet chẳng hề mới nhưng lại giúp bạn thưởng trọn ẩm thực của Hàn Quốc – Triều Tiên – Nhật Bản. Chính điều đặc biệt ấy sẽ mang đến bạn những trải nghiệm thú vị và khác biệt.

  • Giá: Buffet 239k – 299k – 399k
  • Thời gian hoạt động: 10:30 – 14:00 & 17:30 – 22:00
  • Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vinh Centre, số 69 đường Hồ Tùng Mậu, tp.Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 091 100 87 87
Menu đa dạng : nướng, lẩu, sashimi…( Ảnh: Đặng Thành)

Với menu đa dạng bạn thoả sức lựa chọn những món ngon hảo hạng:

BBQ : Hơn 20 loại thịt tẩm ướp đậm đà và hải sản tươi ngon

Sashimi : cá hồi, sò đỏ, cá trích ép trứng…

Quầy line ấn tượng với hơn 40 món thay đổi theo ngày

Cùng vô số món ăn mang đậm nét văn hoá của vùng Đông Bắc Á. Với hương vị đa dạng, kết hợp độc đáo của nguyên liệu chất lượng, KEI BBQ sẽ làm hài lòng khẩu vị của thực khách ở mọi lứa tuổi.

Kei BBQ phù hợp khẩu vị của mọi lứa tuổi. (Ảnh: Fanpage KEI BBQ Vinh Centre)

Khi đến đây, bạn có thể phân vân vì quá nhiều sự lựa chọn nhưng nhất định phải thử dẻ sườn và sườn nướng tảng. Miếng thịt được tẩm ướp đậm đà, mềm ngọt nướng bén lửa thơm phức, ăn kèm với rau sống, lá nhíp, kim chi, xoài lắc sẽ khiến vị giác bạn bùng nổ.

Sau khi ấm bụng với thịt nướng, bạn có thể thử lẩu với 3 vị đặc trưng : Lẩu kim chi Triều Tiên, lẩu Thái, lẩu sườn bò đặc biệt. Hoặc bạn chỉ thích vị nguyên bản thì hay thử sashimi tươi ngon.

Hay khi bạn muốn làm mới khẩu vị thì hãy thử những món ăn hảo hạng chỉ có tại KEI BBQ: Bánh xèo Nhật, Maki Cali, trứng hấp Triều Tiên…

Bánh xèo Nhật – Món ăn đặc biệt tại KEI BBQ. (Ảnh: Fanpage KEI BBQ Vinh Centre)

 

Một điểm cộng lớn cho KEI BBQ nữa là không gian rộng rãi, khoảng cách giữa các bàn rất hợp lý để dù có đông khách vẫn giữ được sự riêng tư. Nếu đang phân vân để lựa chọn một nơi có sức chứa lớn cho buổi họp mặt gia đình, liên hoan công ty thì KEI BBQ sẽ là  địa điểm lý tưởng cho bạn.