NO CĂNG BỤNG VỚI “GÀ RÁN CHÚ ONG”

Jollibee là một cái tên không còn xa lạ với những thực khách mê gà, là một chuỗi hệ thống lớn tại Việt Nam, được người dùng tin tưởng và lựa chọn mỗi ngày. Đến nay tại thành phố Vinh vẫn đang chỉ có duy nhất 1 cơ sở Jollibee tại Nghệ An.

  • Giá: Dao động từ 33k – 150k/người
  • Thời gian hoạt động: 9h – 21h30
  • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Vinh Centre, số 69 đường Hồ Tùng Mậu, tp.Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0238 350 5989
Có 2 loại gà sốt cay và gà giòn. (Ảnh: Fanpage Jollibee Vietnam)

Jollibee có 2 loại gà đặc trưng là gà sốt cay và gà giòn, mỗi loại đều có một hương vị đặc trưng riêng. Ngoài ra cửa hàng còn có nhiều món ăn đa dạng và phong phú khác như spaghetti, burger và mì gói, cùng với các món ăn đặc biệt như Chickenjoy (gà rán), Yumburger (burger), Jolly Spaghetti (mì Ý) và Peach Mango Pie (bánh xoài và đào).

Và với sự kết hợp của các gia vị và công thức riêng, món ăn tại Jollibee mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc trưng và khác biệt, khiến cho thực khách rất hài lòng.

Không gian thoáng mát, rộng rãi. (Ảnh: Fanpage Jollibee Vietnam)

Nhà hàng Jollibee thường có không gian rộng rãi và thoải mái, tạo cảm giác thân thiện và ấm cúng cho khách hàng. Môi trường vui tươi và sôi động của Jollibee tạo ra một không gian lý tưởng cho cả gia đình và bạn bè để thưởng thức bữa ăn và trò chuyện. Là một cửa hàng đồ ăn nhanh nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

Có nhiều, ưu đãi, khuyến mãi. (Ảnh: Fanpage Jollibee Vietnam)

Và đặc biệt, tại Jollibee thường xuyên có nhiều khuyến mãi cực sốc, deal giảm giá đặc biệt. Và dịch vụ giao hàng tại cửa hàng cũng rất nhanh và tiện lợi.

Với nhiều ưu điểm như thế này thì Jollibee chính là địa điểm giúp bạn cùng gia đình và bạn bè  đến thưởng thức.