MỘT GÓC CHECKIN SIÊU DÍNH DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đẹp mắt để thư giãn, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trên Instagram và cảm nhận hương vị thơm ngon độc đáo, thì Xanh Coffee chính là địa điểm mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua. Ngoài đồ uống chất lượng thì Xanh sở hữu một không gian hoàn hảo dành cho những tín đồ của nghệ thuật đó nha.

  • Giá : Từ 25k – 40k
  • Thời gian hoạt động: 6h30 – 23h
  • Địa chỉ: Số 38, đường Trần Quang Diệu, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 091 146 38 38
Những góc checkin siêu đỉnh tại quán. (Ảnh: Fanpage Xanh Coffee)

Tại Xanh Coffee bạn sẽ không bao giờ thiếu những góc check-in tuyệt đẹp. Quán decor mỗi góc là mỗi concept khác nhau, để phù hợp với tất cả các oufit của bạn. Từ cổ điển, hiện đại đến vintage, nàng thơ,… Quán có đầy đủ ánh sáng, rất tiện cho các bạn sống ảo mà không lo tới việc vềphải chỉnh sửa nhiều.

Chỉ cần cầm máy lên sẽ có ảnh đẹp. (Ảnh: Fanpage Xanh Coffee)

Tất nhiên đến quán cafe không phải 100% sẽ chỉ check in, chụp ảnh mà chất lượng của quán cũng phải đảm bảo chất lương. Và Xanh Coffee cũng vậy, không chỉ nổi tiếng về những góc sống ảo xinh đẹp mà đồ uống tại quán cũng rất được lòng khách hàng. Với sự kết hợp của những nguyên liệu tươi ngon và kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp, Xanh Coffe luôn đảm bảo mỗi ly nước đều sẽ đem đến hương vị độc đáo cho khách hàng. Với menu đa dạng từ cafe, nước ép, trà, sinh tố,… sẽ giúp bạn có một cafe đúng nghĩa.

Sự xinh đẹp luôn được lan toả trong Xanh Coffe. (Ảnh: Fanpage Xanh Coffee)

Bên cạnh đó phải kể đến đội ngũ nhân viên tại quán, họ luôn sẵn sàng phục vụ bạn với nụ cười thân thiện và chuyên nghiệp. Các bạn ấy còn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và tạo điều kiện tốt nhất để bạn có trải nghiệm thú vị và thoải mái tại quán. Dù lượng khách tại quán có thế nào thì thái độ của nhân viên quan luôn hồ hởi và take care khách hàng rất tốt. Xanh Coffee chính là nơi không nên bỏ qua khi bạn muốn có những bức ảnh xinh xắn để “cập nhật trạng thái” đó nha.