MỘT “CĂN NHÀ NHỎ” GIỮA LÒNG THÀNH VINH

Ở thành phố Vinh thì không ai là quá lạ đối với những quán cafe được mọc lên rất nhiều, từ những góc check-in sống ảo đến chất lượng đồ uống hoàn hảo. Nhưng để nói đến nơi vừa có không gian trò chuyện, vừa được thư giãn đúng nghĩa nhất thì phải kể đến Noori the Cafe, ở đây ngoài những thứ được kể trên thì quán còn có dịch vụ tô tượng, phù hợp với mọi lứa tuổi luôn đó nha.

  • Giá : Từ 15k – 40k
  • Thời gian hoạt động: 7h – 22h30
  • Địa chỉ: Số 124 Kim Đồng, Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 056 612 4124
Menu đa dạng và chất lượng. (Ảnh: Fanpage Noori the Cafe’ 124 Kim Đồng)

Tại Noori the Cafe, menu đồ uống đa dạng và ngon miệng. Bạn có thể lựa chọn từ các loại cà phê thơm ngon, đến n các loại trà, đồ uống nóng, sữa chua, nước ép, sinh tố, trà sữa và còn có cả ăn vặt cùng với các loại bánh ngọt tuyệt hảo. Đặc biệt là giá cả cũng rất hợp lý, phù hợp cho học sinh, sinh viên đến đây trò chuyện, thư giãn,… đồ uống cũng chỉ từ 15k thôi đó nha.

Không gian quán rất vintage và dễ chịu. (Ảnh: Fanpage Noori the Cafe’ 124 Kim Đồng)

Noori the Cafe theo tông trắng nâu phong cách Hàn Quốc đang rất phổ biến. Với nhiều góc sống ảo xịn xò, được hầu hết khách hàng khi đến đây đều thích. Không gian tuy không quá rộng nhưng trần cao nên không quá bí. Quán có 2 tầng, ở cầu thang có chiếc gương rất xịn xò để bạn checkin luôn đó ạ. Đặc biệt cách bày trí có cảm giác yên bình lắm í. Lối vào nhà vệ sinh cũng được chủ quán chăm chút, tấm màn vintage tạo nên điểm nhấn cho khách hàng, mọi thứ ở đây được sắp xếp rất hài hoà và dễ chịu.

Dịch vụ tô tượng được các bạn nhỏ rất thích. (Ảnh: Fanpage Noori the Cafe’ 124 Kim Đồng)

Điều đặc biệt tại Noori the Cafe thì phải kể đến dịch vụ tô tượng dành cho mọi lứa tuổi. Tượng cũng được quán đầu tư rất nhiều mẫu mã mới và đây cũng là dịch vụ được lòng rất nhiều bé nhỏ.

Có nhiều góc xinh cho bạn checkin. (Ảnh: Fanpage Noori the Cafe’ 124 Kim Đồng)

Đội ngũ nhân viên của Noori the Cafe luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình và tận tâm. Họ sẽ giúp bạn tìm hiểu về menu và đảm bảo bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn cần gợi ý về cách thức chụp ảnh hoặc lựa chọn đồ uống, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ.chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với sự nhiệt tình và tận tâm