KING JUICE, HẠT GIỐNG SỨC KHOẺ

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người quan tâm đến việc duy trì lối sống lành mạnh và sử dụng các sản phẩm có lợi cho sức khỏe, cửa hàng bán nước ép tươi ngày càng trở nên phổ biến. Và tại thành phố Vinh (Nghệ An) cũng có 1 thương hiệu nổi tiếng về nước ép được rất nhiều người săn đón, đó chính là King Juice.

  • Giá: Dao động từ 25k – 65k
  • Thời gian hoạt động: 7h – 22h
  • Địa điểm: Số 41 đường Hồ Tùng Mậu, TP Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 094 84 24 656
Đa dạng nhiều loại nước ép có lợi cho sức khoẻ. (Ảnh: Fanpage King Juice)

King Juice thường mang đến một trải nghiệm hấp dẫn, từ mùi thơm của các loại trái cây tươi ngon cho đến quá trình chế biến trực tiếp tại chỗ. Nước ép từ các loại trái cây như cam, cóc, táo, xoài, dứa,… đều có khả năng cung cấp các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa quan trọng cho cơ thể. Không chỉ ngon mắt và thơm ngon, nước ép còn giúp cung cấp năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch và tối ưu hóa chức năng tế bào.

Đồ uống tươi ngoan nhiều vitamin. (Ảnh: Fanpage King Juice)

Ngoài ra thì King Juice còn cung cấp các loại đồ uống khác như sinh tố, smoothie và trà trái cây. Điều này tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với các khẩu vị khác nhau. Không chỉ đóng góp cho sức khỏe, King Juice còn thể hiện tầm nhìn về việc duy trì môi trường lành mạnh.

Không gian rộng rãi, thoáng mát. (Ảnh: Fanpage King Juice)

Vớ không gian rộng rãi, với 2 tầng thoáng mát luôn có điều hoà 24/7 phù hợp cho những ai cần một không gian yên tĩnh để làm việc, học tập và hội họp cùng bạn bè. Vị trí ngay trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng.

Nhân viên luôn nhiệt tình và niềm nở. (Ảnh: Fanpage King Juice)

Không thể không nhắc đến nhân viên tại King Juice, lúc nào cũng nở một nụ cười tươi trên môi, dù đông hay vắng khách thì các bạn cũng luôn nhiệt tình, nhanh nhẹn, không khi nào để khách ở trong tình trạng chờ đồ uống, luôn take care khách hàng mọi lúc.

Nếu muốn sống khoẻ, healthy hơn thì King Jucie chính là một nơi bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi đến thành Vinh (Nghệ An).