CÓ MỘT “CHIẾC MƠ” ĐẪM VỊ TRÀ Ô LONG TỪ ĐÀ LẠT

Trà sữa chính là món đồ uống quá là quen thuộc với chúng ta, không kể già, trẻ, lớn, bé. Một khi đã thử được hương vị ngọt ngào của thức uống này thì không thể dứt ra được. Nhưng để tìm được một nơi bán đúng vị trà đặc sệt thì rất hiếm. Tại Vinh có một quán trà sữa chỉ bán online, nhưng đồ uống lại rất chất lượng, không hề kém cạnh những quán trà sữa nổi tiếng khác đó chính là Chiếc Mơ.

  • Giá: Dao động từ 25k -45k
  • Thời gian hoạt động: 8h30 – 22h
  • Địa điểm: Số 17 Nguyễn Tiến Tài, TP Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 097 687 21 42
Chiếc Mơ – Thương hiệu chuyên dòng trà sữa Ô Long đậm vị. (Ảnh: Fanpage Chiếc mơ – 17 Nguyễn Tiến Tài, TP. Vinh)

Mặc dù là bán online, nhưng khác với những quán khác, thường thì trong khi di chuyển có thể sẽ bị thay đổi vị, làm cốc trà sữa sẽ bị mất đi vị ngon vốn có. Nhưng tại Chiếc Mơ, quán “không ngán” ship đi đâu hết, bởi vì 10 người thưởng thức thì cả 10 người đều sẽ khen đồ uống tại quán rất ngon và đậm vị trà.

Trà Ô Long thoang thoảng, cảm nhận được qua từng lần uống, kem cheese béo ngậy kèm theo đó là nhưng viên trân châu núng nính tự làm của Chiếc Mơ, chính là điều thu hút khách hàng nhất.

Hương vị đặc biệt không nơi nào có được. (Ảnh: Fanpage Chiếc mơ – 17 Nguyễn Tiến Tài, TP. Vinh)

Ngoài những món trà sữa best seller ra thì quán cũng có bán thêm cafe bạn nhé, nhưng chỉ bán từ thứ 2 – thứ 6 thôi đấy nhé. Các món trà sữa thì bạn có thể dặn nhân viên gia giảm theo khẩu vị của mình nhé.

Đặc biệt là Chiếc Mơ thường xuyên tung nhiều ưu đãi để dành tặng cho khách hàng của mình, chính vì thế mà quán cũng được khá đông đảo người quan tâm đến.

Siêu nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. (Ảnh: Fanpage Chiếc mơ – 17 Nguyễn Tiến Tài, TP. Vinh)

Hơn nữa, Chiếc Mơ có những bạn nhân viên rất dễ thương, mỗi khi inbox cho Fanpage, khách hàng đều được những lời tư vấn nhiệt tình, khi đông khách thì nhân viên cũng không khó chịu mà vẫn ân cần trả lời, giúp cho khách hàng có một cảm giác thoải mái khi order tại quán.

Là một tín đồ của trà sữa, nếu bỏ qua Chiếc Mơ thì thật là đáng tiếc.