“GẶP” PARK HANG-SEO NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Nhà hàng Hàn Quốc Park Hang-seo là một số ít những nhà hàng phục vụ văn hoá ẩm thực đậm chất Hàn tại thành phố Vinh, đây cũng là nhà hàng được vinh dự đón huấn luyện viên Park Hang-Seo ghé thăm.

  • Giá: Dao động từ 20k – 400k (tuỳ món)
  • Thời gian hoạt động: 09h30 – 21h30
  • Địa điểm: Số 9A đường Hồ Tùng Mậu, Tp Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 0857988889
Huấn luyện viên Park Hang Seo đã đến thưởng thức và dành lời khen cho hương vị của nhà hàng. (Ảnh: Fanpage Nhà hàng Hàn Quốc) 

Đa số nhà hàng tại Vinh sẽ phục vụ món chính là thịt nướng ăn kèm panchan, nhưng tại nhà hàng Hàn Quốc Park Hang-seo khách hàng sẽ nhận được menu đa dạng các món ăn truyền thống của xứ sở kim chi. Từ thịt nướng, lẩu và các món main course đều đậm đà và giữ gìn đúng hương vị nguồn cội.

Canh sườn bò hầm – món ăn nhận được sự yêu thích của đa số thực khách. (Ảnh: Fanpage Nhà hàng Hàn Quốc)

Không chỉ tự hào vì hương vị, nhà hàng còn rất quan trọng khâu chuẩn bị thực phẩm kỹ lưỡng. Để đảm bảo với khách hàng độ tươi ngon thì thịt và hải sản không cần tẩm ướp mà phục vụ ngay trên bàn tiệc, khách hàng muốn tăng hương vị có thể lựa chọn chấm nước sốt cho món ăn thêm đậm đà.

Thực phẩm đa số được để nguyên bản với rất ít nước sốt. (Ảnh: Fanpage Nhà hàng Hàn Quốc)

Lý do tất cả các món ăn đều chuẩn vị chính là từ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chính ngạch tại Hàn Quốc. Khi khách hàng lựa chọn nhà hàng Hàn Quốc Park Hang-seo thì có thể dạo quanh siêu thị mini ở ngay tầng 1 để lựa chọn cho mình món hàng nội địa Hàn yêu thích mà chỉ ở đây mới có.

Siêu thị Hàn Quốc phục vụ đầy đủ các mặt hàng nội địa Hàn với đầy đủ giấy tờ xuất, nhập khẩu. (Ảnh: Fanpage Nhà hàng Hàn Quốc)

Vào những buổi tối cuối tuần, dạo chơi phố đi bộ bạn cũng có thể đến để ngồi nghỉ ngơi và ăn nhẹ 1 chút kem và các món ăn vặt xứ Hàn như tokbokki, chả cá…

Gian hàng phục vụ ăn nhẹ tại phố đi bộ Hồ Tùng Mậu vào 2 ngày cuối tuần. (Ảnh: Fanpage Nhà hàng Hàn Quốc)

Nhà hàng Hàn Quốc Park Hang-seo luôn tự hào vì đã được phục vụ rất nhiều thực khách từ địa phương đến các vị khách người Hàn và luôn nhận được sự yêu thích và nụ cười hài lòng sau mỗi lần thưởng thức. Nếu bạn luôn tìm kiếm hương vị Hàn Quốc tại Vinh thì hãy đến mà trải nghiệm nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.