CƠM NGON ĐẶC BIỆT, CHUẨN VỊ CƠM NHÀ

Với thời tiết nắng mưa thất thường, làm việc mệt mỏi, không muốn ra ngoài ăn cơm, không kịp chuẩn bị cơm ở nhà theo, hay đơn giản chỉ là thèm những món ăn dân giã, thân quen, thì sự lựa chọn hợp lý nhất của anh chị em chính là đặt cơm ngoài. Được sự đánh giá khá cao của thực khách quán Cơm Ngon Dũng Giang được rất nhiều khách hàng chú ý và đặt mua, với hương vị đậm đà, chuẩn cơm nhà.

  • Giá: Chỉ từ 30k
  • Thời gian hoạt động: 6h – 22h
  • Địa điểm: Số 91 Lê Khôi, Phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 093 464 52 52
Chế biến đồ ăn hợp vệ sinh. (Ảnh: Fanpage Cơm Ngon Dũng Giang)

Tại quán ăn Cơm Ngon Dũng Giang, mọi nguyên liệu đều được chuẩn bị và sơ chế kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Mỗi một món ăn đều đậm chất hương vị quê nhà, khiến cho thực khách cảm nhận được không khí bữa ăn gia đình.

Mỗi suất cơm tại đây có đầy đủ chua, cay, mặn, ngọt, không kén khẩu vị của một khách hàng nào hết.

Menu quán thay đổi thường xuyên. (Ảnh: Fanpage Cơm Ngon Dũng Giang)

Điểm cộng của quán đó chính là menu thay đổi thường xuyên, không lặp lại món, hơn 20 món được thay đổi liên tục, giúp cho khách hàng dễ chọn lựa và ăn ngon miệng hơn. Đồ ăn lúc nào cũng được trình bày gọn gàng, sạch sẽ và đẹp mắt, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy ngon rồi.

Quán ship đồ ăn rất nhanh. (Ảnh: Fanpage Cơm Ngon Dũng Giang)

Mặc dù với khối lượng khách hàng đông nhưng chưa khi nào quán ship cơm cho khách bị muộn, quán còn free ship cho khách hàng khi đặt trên 3 suất. Cơm khi giao đến tay thực khách vẫn còn nóng và hương vị không bị thay đổi. Theo từng menu quán sẽ cân bằng sao cho độ dinh dưỡng của mỗi bữa ăn luôn đảm bảo hiệu suất.

Không gian tại quán rộng rãi, sạch sẽ. (Ảnh: Fanpage Cơm Ngon Dũng Giang)

Không vì chỉ bán online mà Cơm Ngon Dũng Giang cũng rất chăm chút cho không gian quán, luôn rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, chứa được rất nhiều người. Đến ăn cơm cùng gia đình hay hội họp bạn bè đều rất hợp lý.

Nhân viên tại quán cũng rất lễ phép và niềm nở, khách hàng không phải đợi món quá lâu, hầu hết tất cả thực khách khi ghé Cơm Ngon Dũng Giang đều dành cho quán những lời khen có cánh và hứa hẹn sẽ giới thiệu bạn bè đến để thưởng thức.