BÚN BÒ HUẾ NGUYỄN THU – ĐẬM HƯƠNG VỊ VIỆT

Từ lâu, bún bò Huế đã là món ăn nổi tiếng khắp đất nước. Nó sánh ngang hàng với các món ăn “tương tự” nổi tiếng của cả hai miền Bắc – Nam. Nếu người Hà Nội tự hào với phở, người Sài Gòn tự hào với hủ tiếu, thì người Huế cũng sẵn sàng đưa bún bò giò heo của mình đi “thi đấu” với một vẻ đầy tự tin. Và tại Nghệ An có một tiệm Bún Bò Huế Nguyễn Thu, được rất nhiều thực khách ghé đến vì hương vị không khác gì ở trong Huế.

  • Giá : Từ 30k – 50k
  • Thời gian hoạt động: 6h – 19h30
  • Địa chỉ: Chung cư Tân Thịnh – đường Lê Mao kéo dài – Vinh Tân – TP Vinh
  • Hotline: 0968016700
Bún bò đậm hương vị Huế. (Ảnh: Fanpage Bún Bò Huế Nguyễn Thu)

Nước dùng được quán ninh với xương và giò heo rất lâu, và để tạo màu sắc trên mặt nước xáo, quán thường phi loại ớt bột ít cay trong mỡ để bỏ vào, làm cho tô bún luôn có những hạt mỡ đỏ lóng lánh trên mặt. Thịt bò dùng cho bún luôn tươi, thịt bò được thái lát to và mỏng nên rất dễ ăn, kèm theo đó là chả mọc Huế, chả cua tươi ngon, tiết không bị tanh, giò tai sần sật khiến cho thực khách mê mẩn cứ muốn quay lại thêm nhiều lần nữa.

Bên cạnh đó, Bún Bò Huế Nguyễn Thu còn được phục kèm với các loại rau sống tươi ngon như rau sống, giá đỗ, hành phi và các loại gia vị như ớt, chanh và hành tây. Nhờ vào sự kết hợp của tất cả những thành phần này, nó này đã trở thành một món ăn đa dạng và cân bằng về mặt dinh dưỡng.

Luôn được lòng thực khách ghé đến thưởng thức. (Ảnh: Fanpage Bún Bò Huế Nguyễn Thu)

Khi thưởng thức Bún Bò Huế Nguyễn Thu hầu hết thực khách luôn dành những lời khen có cánh cho quán, bởi không chỉ vì sự sạch sẽ rộng rãi của quán mà còn là vì hương vị chuẩn Huế mà ít nơi nào có được như thế này. Tất cả các topping trộn lẫn với nhau tạo nên một hương vị hoàn hảo.

Nhiều khách hàng còn bảo rằng: “Đây là quán bún bò mà chị thấy ngon nhất tại Vinh đó nha, dù hơi xa nhưng vẫn phải đi để ăn tại quán em đó…”

Nhân viên tận tâm và rất hiếu khách. (Ảnh: Fanpage Bún Bò Huế Nguyễn Thu)

Không gian quán rộng rãi, thoáng mát giúp cho khách hàng khi ghé đến đều cảm thấy thoải mái và hài lòng. Đội ngũ nhân viên của quán cũng rất quan tâm khách hàng, luôn tươi cười và giúp đỡ những ai có vấn đề cần phải giải quyết.

Hãy bắt đầu hành trình khám phá với Bún Bò và tận hưởng hương vị độc đáo của món ăn truyền thống này khi bạn đặt chân tới Nghệ An.