TRÀ SỮA KHÔNG MẬP NỨC TIẾNG ĐÀI LOAN

TooCha là một cái tên không còn xa lạ với những người mê trà sữa chuẩn vị nữa, với chuỗi hệ thống trải dài khắp cả nước, TooCha luôn được biết đến với thượng hiệu trà sữa không mập, mang đến cho khách hàng trải nghiệm hương vị độc đáo và thú vị.

  • Giá đồ uống: Dao động từ 29 – 79k
  • Thời gian hoạt động: 8h – 23h
  • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Vinh Centre, số 69 đường Hồ Tùng Mậu, tp.Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0822113737
Hãng trà sữa nổi tiếng xứ Đài. (Ảnh: Fanpage Toocha Vinh Centre)

Điều mà TooCha chú trọng nhất đó chính là chất lượng đồ uống, vậy nên nguyên liệu luôn được đảm bảo tươi ngon và đảm bảo. Trà được lựa chọn kỹ lưỡng, sữa được chọn từ những nguồn uy tín và các thành phần khác như trái cây, mứt và đường được chọn lọc để tạo ra hương vị tuyệt hảo và đảm bảo chất lượng.

Một điểm đặc biệt của TooCha là khả năng tùy chỉnh hương vị đồ uống theo sở thích của khách hàng. Khách hàng có thể điều chỉnh độ ngọt, độ đậm của trà và sữa, cũng như thêm hoặc bớt các topping như bọt sữa, bông sữa, pudding hay trân châu. Điều này cho phép mỗi khách hàng tận hưởng một ly trà sữa hoàn toàn phù hợp với khẩu vị riêng của mình.

Là nơi làm việc và học tập. (Ảnh: Fanpage Toocha Vinh Centre)

TooCha cũng là một trong những quán tại thành phố Vinh kết hợp hoàn hảo giữa không gian thư giãn và môi trường tập trung cho người làm việc và học tập. Không gian không quá ồn ào, điều hoà 24/24, được thiết kế theo màu tối giản hài hòa và nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng. Wifi và những thiết bị cắm điện đều đầy đủ giúp bạn có một môi trường làm việc và học tập tốp nhất.

Những góc checkin siêu xịn. (Ảnh: Fanpage Toocha Vinh Centre)

Với không gian rộng rãi và được kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng vậy nên TooCha cũng là một trong những địa điểm mà giới trẻ không nên bỏ qua, từ view trong nhà cho đến view ngắm cảnh (vì TooCha đối diện quảng trường HCM), mỗi góc đều cho ra những bức ảnh xuất thần.

TooCha thực sự là một nơi đã đến thì không nỡ rời đi.