THƯỞNG GÀ NGON CHUẨN HÀN TẠI TIỆM BẾP DÂU TÂY

Khi xem những bộ phim Hàn Quốc, chắc hẳn bạn không ít lần bắt gặp hình ảnh những đĩa gà rán vàng ruộm, hay gà sốt bắt mắt. Bởi vì, gà rán là nét đặc trưng không thể thiếu của văn hoá ẩm thực Hàn.  Vậy đã bao giờ bạn được nếm thử hương vị chỉ được cảm nhận qua màn ảnh ấy, ngay tại chính ngôi nhà của mình chưa? Tiệm bếp Dâu Tây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

  • Giá: Dao động từ 30k -350k
  • Thời gian hoạt động: 10h30 – 21h
  • Địa điểm: Tiệm chỉ bán online
  • Số điện thoại: 0973 887 879
Tiệm bếp Dâu Tây – Một trong những tiệm online được lòng giới trr thành Vinh. (Ảnh: Fanpage Tiệm bếp Dâu Tây)

Best seller chắc chắn là gà rán, món ăn mà phần lớn khách hàng đến đây đều lựa chọn. Với 5 loại sốt đặc trưng của Hàn : cay, ngọt, phô mai, dầu tỏi, kem hành đã làm nên được sự phong phú và khác biệt cho Tiệm bếp Dâu Tây mà không phải ở đâu cũng có.

Lớp vò ngoài giòn rụm, ngấm đẫm nước sốt cay cay, ngọt ngọt, thơm thơm đã tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ khi chỉ mới cắn vào. Sự “u mê” không lối thoát sẽ theo bạn cho đến những miếng gà cuối cùng.

Từng miếng gà ú ụ sẽ khiến bạn ghiền ngay từ miếng đầu tiên. (Ảnh: Fanpage Tiệm bếp Dâu Tây)

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức thêm 1 số món ăn truyền thống Hàn Quốc khác như cơm trộn, kimpap, tokbokki, miến trộn, mỳ… Món ăn nào cũng được nêm nếm phù hợp với khẩu vị đa số thực khách.

Tokbokki cũng là món ăn nhận được nhiều lời khen bởi nước sốt sền sệt cay ngọt, bánh gạo dai dẻo thơm ngon. (Ảnh: Fanpage Tiệm bếp Dâu Tây)

Giá cả ở đây cũng vô cùng hợp lý, có combo cho các nhóm bạn với nhiều món ngon kết hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm tuyệt vời cùng văn hoá ẩm thực xứ sở Kim Chi , hãy nghĩ ngay đến Tiệm bếp Dâu Tây nhé.