THĂM VỊ CHÈ HÀ NỘI GIỮA LÒNG THÀNH VINH

Giữa mùa hè đi đâu để giải toả cơn nóng cũng như được thưởng thức những món ngon nổi bật? Team hảo ngọt cùng đi theo chúng mình giải nhiệt mùa hè bằng hương vị chè gây nghiện – THẠCH NGỌC QUÁN

  • Giá : chỉ từ 15k
  • Thời gian hoạt động: 09:00 – 23:00
  • Địa chỉ: Số 101 Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0963630728
Menu đa dạng : chè, tàu hũ, sữa chua… (Ảnh: Fanpage Thạch Ngọc Quán)

Những hương vị chè tại Thạch Ngọc Quán yêu thích bới nguyên liệu tươi ngon và nét ẩm thực truyền thống. Những ly chè thơm ngon và bổ dưỡng với hương vị thanh mát rất được thực khách ưa chuộng. Từ những ly chè nóng như chè sắn, chè bưởi hay ăn lạnh như : chè thái, rau câu, sữa chua tất cả đều được chế biến tỉ mỉ và tự hào mang trong mình hương vị độc đáo của chè Hà Nội.

Các món chè truyền thống kết hợp caramen đã tạo nên sự đặc biệt cho Thạch Ngọc Quán. Nếu nhìn menu với quá nhiều sự lựa chọn thì bạn có thể gọi chè sầu thạch ngọc, chè dừa non, lá nếp hoặc các loại tàu hũ. Mùi thơm cùng hương vị ngọt dịu, dai dai của trân châu, caramen mềm tan sẽ thực sự làm bạn bị mê hoặc.

Hương vị ngọt dịu đặc trưng của NGỌC THẠCH QUÁN luôn được thực khách yêu thích. (Ảnh: Fanpage Thạch Ngọc Quán)

Và không chỉ có chè, tại NGỌC THẠCH còn có menu ăn vặt vô cùng hấp dẫn : bánh đúc, bánh bèo,…

Chiều về chiếc bụng than thở thì đừng ngần ngại đến NGỌC THẠCH để thử những bát chè mát lạnh và các món ăn vặt ngon nhé.

Đồ ăn vặt cũng vô cùng hấp dẫn. (Ảnh: Fanpage Thạch Ngọc Quán)

Menu với hơn 40 món đều có hương vị thơm ngon sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Cùng bạn bè, đồng nghiệp, gia đình đến THẠCH NGỌC QUÁN để tận hưởng một mùa hè tươi mát.