TẾT TRUNG THU – BÁNH NGON TẶNG MẸ

Bánh trung thu không chỉ là món ăn, mà còn là nét truyền thống trong văn hoá ẩm thực của người Việt cũng như thể hiện sự hiếu kính, tình cảm và lòng tri ân đối với người thân và bạn bè. Giữa rất nhiều các dòng bánh với thương hiệu nổi tiếng, bánh trung thu Trâm Cáo vẫn là cái tên được người dân xứ Nghệ ưu ái và lựa chọn.

Thương hiệu bánh handmade Trâm Cáo rất được lòng thực khách xứ Nghệ. (Ảnh: Fanpage Bánh trung thu Trâm Cáo)

Đã có mặt trên thị trường gần 10 năm, dòng bánh trung thu handmade Trâm Cáo đã được đa số khách hàng xứ Nghệ yêu thích bởi lớp vỏ bánh mỏng vừa, màu tự nhiên, nhân bánh ngọt vừa và có rất nhiều hương vị cho bạn lựa chọn từ truyền thống đến hiện đại.

Bánh được làm trong môi trường đạt chuẩn và sạch sẽ. (Ảnh: Phan Hoa Trâm)

Dù là bánh nướng hay bánh dẻo, hương vị mà tiệm bánh trung thu Trâm Cáo mang lại là hoàn toàn khác biệt, lớp vỏ giòn dẻo nhẹ hoà quyện cùng lớp nhân được sên tới thơm ngọt. Không chỉ đơn giản với hương vị truyền thống như thập cẩm, đậu xanh… mà ở đây còn có rất nhiều hương vị hiện đại khác như tiramisu, sen cốm, chuối dẻo…

Hình thức những chiếc bánh dẻo vô cùng bắt mắt. (Ảnh: Phan Hoa Trâm)

Giá cả ở Bánh Trung Thu Trâm Cáo rất phải chăng và phù hợp với chất lượng bánh. Trung thu đang tới gần, hãy nhanh tay đặt hàng để được thưởng thức những chiếc bánh trung thu handmade khéo léo, ngon miệng hoặc để dành tặng những người thân yêu của mình nhé.