TÁI HIỆN MÂM CƠM VIỆT XƯA TẠI TIỆM CƠM CÁ GỘ

Mâm cơm Việt xưa là một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của người Việt Nam từ lâu. Được xem là biểu tượng của sự sum họp, tương thân tương ái và lòng hiếu thảo trong gia đình, mâm cơm Việt xưa mang trong mình những giá trị văn hóa, tâm linh và xã hội đặc trưng. Giờ đây, để tìm được một nơi vừa có hương vị đặc trưng quê nhà lại vừa dân dã, gần gũi rất hiếm. Nhưng với Tiệm Cơm Cá Gộ thì khác, quán ăn mang lại cho thực khách một cảm giác thân quen, món ăn cũng rất đậm vị, y hệt như cơm mẹ nấu.

  • Giá: Dao động từ 35k – 110k
  • Thời gian hoạt động: 8h – 14h và 16h30 – 21h
  • Địa điểm: Số 20 Liền kề Tecco Quang Trung, Đường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 098 945 2993
Mâm cơm dân dã, thân quen. (Ảnh: Fanpage Tiệm Cơm Cá Gộ)

Mâm cơm tại quán được sắp xếp và trình bày cẩn thận, thể hiện được tinh thần trang nghiêm và tôn kính đối với thực phẩm. Mâm cơm gồm nhiều món ăn khác nhau, biểu thị sự đa dạng và phong phú của nền ẩm thực Việt Nam. Tiệm cơm Cá Gộ cũng đổi thực đơn hàng ngày để giúp thực khách được thưởng thức nhiều món ăn đa dạng.

Thực đơn của tiệm thường bao gồm một loạt các món ăn truyền thống được sắp xếp theo trình tự cụ thể như mâm cơm xưa, từ món khai vị nhẹ nhàng, canh đến các món mặn và món tráng miệng, đủ vị chua – cay – mặn – ngọt. Những món ăn này thường được chế biến bằng cách thực hiện các phương pháp nấu nướng truyền thống để giữ nguyên hương vị và phẩm chất của thực phẩm.

Không gian đậm chất quê nhà. (Ảnh: Fanpage Tiệm Cơm Cá Gộ)

Bên cạnh những món ăn tuyệt vời đó, thì không gian của tiệm cũng đóng góp không ít vào “công cuộc” lưu giữ nét đẹp Việt xưa của con người Việt Nam. Không gian rộng rãi, 2 tầng, được bài trí xen kẽ giữa hiện đại và cổ xưa, khiến cho thực khách vừa khơi lại được cho mình khung cảnh bình yên, giản dị những năm về trước lại vừa có cảm giác mới mẻ.

Đèn vàng là màu chủ đạo của tiệm nên sẽ giúp khách hàng có phần lắng đọng, khơi gợi lại những thời gian trước đây. Cùng gia đình, bạn bè thân thuộc ngồi với nhau bên mâm cơm Việt xưa, nói những kỉ niệm của nhiều năm về trước, những câu chuyện chỉ ở trên mâm cơm quen thuộc này mới có được cảm xúc dâng trào như thế.

Nhân viên lễ phép, tận tình. (Ảnh: Fanpage Tiệm Cơm Cá Gộ)

Là một tiệm cơm được thực khách hài lòng từ A-Z thì tất nhiên cung cách phục vụ của nhân viên Tiệm Cơm Cá Gộ cũng rất nhiệt tình, gần gũi, lễ phép. Từ việc order thực đơn, bưng đồ cho khách, gói hàng cho khách đặt cơm,…tất cả đều được các bạn làm trong một tâm thế vui vẻ và chưa bao giờ cau có với khách hàng.

Ngồi ăn cơm trong một không gian ấm cũng, những món ăn thân quen, cùng nhau trò chuyện về những kỷ niệm xưa và được phục vụ tận tình thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không ạ. Các bạn nên ghé Tiệm Cơm Cá Gộ một lần khi đến thành Vinh nhé.