SỰ NGỌT NGÀO TRONG TỪNG LY CHÈ

Tiệm chè Kem Rum chính là địa điểm rất quen thuộc đối với những người thích ăn chè tại Vinh. Không  phải nổi tiếng do chè ngon, mà ở đây còn gây ấn tượng được với thực khách do nhiều yếu tố như không gian sạch sẽ, nhân viên thân thiện và chắc chắn rằng yếu tố chất lượng chè và những món ăn khác thì không phải nhắc đến vì nó quá là ngon rồi.

  • Giá : Dao động từ 20k – 40k
  • Thời gian hoạt động: 9h – 23h
  • Địa chỉ: Số 17, Nguyễn Thái Học, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0865627676
Chè Thái Sầu ú nụ. (Ảnh: Fanpage Tiệm chè Kem Rum)

Điều đầu tiên làm cho khách hàng bất ngờ đó là sự đa dạng và chất lượng của menu. Tiệm chè Kem Rum không chỉ có những món truyền thống như: chè đậu xanh bột lọc, chè thập cẩm, chè thái lan mà còn có nhiều loại đặc biệt hơn như: chè thái sầu caramen, caramen khúc bạch và nhiều món từ đậu hũ rất hấp dẫn. Đặc biệt, quán sử dụng nguyên liệu tươi ngon và luôn duy trì chất lượng cao trong mọi món ăn.

Khách hàng check in với chè Kem Rum: (Ảnh: Fanpage Tiệm chè Kem Rum)

Không gian của tiệm chè Kem Rum rộng rãi và rất sạch sẽ luôn nha, bạn có thể lựa chọn ngồi trong nhà hoặc ngoài vỉa hè cũng được nha, ở đâu cũng mát mẻ hết á. Bàn ghế cũng rất đơn giản tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi và thân thiện lắm luôn. Tiệm mở cho đến tối cho nên ai bận thì cũng có thể bon chen được đó nha.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. (Ảnh: Fanpage Tiệm chè Kem Rum)

Điều níu kéo khách hàng quay trở lại nhiều nhất phải nói đến thái độ phục vụ của nhân viên. Họ luôn thân thiện, nhiệt tình và chu đáo. Các bạn luôn tư vấn cho khách hàng với một tâm thế rất vui vẻ, không hề cau có hay bực dọc cho dù lúc đó quán rất đông, từ trẻ em đến người già đều được phục vụ rất chu đáo, và đây cũng chính là điều mà thực khách dành nhiều lời khen và yêu mến tiệm.

Tiệm chè Kem Rum thực sự là một địa điểm tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng các món ngon độc đáo. Nếu đang ở thành Vinh hoặc chuẩn bị ghé đến thì mọi người đừng nên bỏ qua tiệm chè nổi tiếng này nhé, chắc chắn tiệm sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.