SĂN MÙA VÀNG NỞ RỘ

Bắt đầu xuất hiện từ năm 2010, cánh đồng hoa hướng dương đã thu hút được hàng nghìn lượt khách du lịch tham quan mỗi mùa hoa nở. Một cánh đồng hoa nở bung rực vàng cả một vùng tạo nên vẻ đẹp vô cùng nên thơ và sống động.

Trực thuộc sự quản lý của công ty sữa TH true milk, cánh đồng có diện tích lên đến gần 1ooha, địa chỉ tại nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, cách trung tâm Tp. Vinh khoảng 100km về phía Bắc.

Cánh đồng mùa nở rộ. (Ảnh: Báo Lao Động)

Xuất phát từ việc trồng trọt để sản xuất nguồn thức ăn cho trại bò sữa TH những vẻ đẹp ấy đã hấp dẫn và thu hút được lượng khách du lịch không nhỏ ghé thăm và check in.

Bạn nên sắp xếp thời gian và đến trải nghiệm vào khoảng thời gian từ tháng 3 – tháng 4 hoặc tháng 11 – tháng 12, vì đây là mùa hoa hướng dương bung nở rực rỡ nhất

Khách tham quan đến trải nghiệm. (Ảnh: Báo sức khỏe và đời sống)

Khi đặt chân tới đây, bạn sẽ cảm thấy thích thú và choáng ngợp với khung cảnh rực rỡ trước mắt, hoa được trồng thành từng luống, ngay ngắn, đều tăm tắp rất mã n nhãn. Từng bông hoa vươn mình đón lấy ánh mặt trời, nhuộm vàng cánh đồng bát ngát tạo nên một cảnh sắc vô cùng lãng mạn.

Tiến sâu vào bên trong, đứng giữa cánh đồng hoa bát ngát hít một hơi thật sâu để cảm nhận được sự bình yên vương vấn. Nếu bạn muốn mở rộng tầm mắt có thể  bước lên những chân thang để sẵn tại vườn để thu trọn cảnh vật tuyệt đẹp vào tâm trí.

Hình ảnh khách tham quan check in tại đồi hoa hướng dương. (Ảnh: Nghi Dung)

Đồi hoa hướng dương Nghệ An không chỉ là điểm đến hấp dẫn cho du khách, mà còn là nguồn cảm hứng cho những người yêu thiên nhiên và nhiếp ảnh. Nơi đây mang đến một trải nghiệm đầy màu sắc và thú vị cho những ai muốn tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên tại Tây Bắc xứ Nghệ.