RUNG ĐỘNG NGAY LẦN ĐẦU TỚI NUN CAFE

Sự yên tĩnh, tách biệt với cuộc sống tấp nập thường ngày đang gọi tên Nun Cafe. Với một không gian xanh nhẹ nhàng, không quá hiện đại, tiệm mang đến cho khách hàng một cảm giác yên bình mà từ lâu đã bị cuốn đi bởi cuộc sống vội vàng thường ngày.

  • Giá đồ uống: Dao động từ 30k – 49k
  • Thời gian hoạt động: 6h:30 – 11h:30 & 16h:30 – 22h:30
  • Địa chỉ: 44 Đinh Bạt Tuỵ, phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 091 211 25 53
Không gian yên bình, nhẹ nhàng. (Ảnh: Fanpage nuncafe)

Điểm cộng lớn nhất cho Nun Cafe đó chính là không gian mát mẻ, chill chill, yên bình tại quán. Ở mọi góc quán đều có những cây xanh bao phủ, gián tiếp làm cho tâm trạng của khách hàng lúc nào cũng  trở nên nhẹ nhàng, thoải mái. Không gian 2 tầng giúp cho khách hàng thoả sức chuyện trò hay làm việc mà không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Nun cũng được xem là một địa điểm đáng ghé đến trong những ngày mát trời, bởi vì với thời tiết đẹp đẽ như thế mà ghé tiệm thì sẽ gấp đôi được sự dịu dàng trong bạn, giúp bạn có một ngày đi cafe thật đúng nghĩa.

Mùi vị của cafe rất riêng biệt. (Ảnh: Fanpage nuncafe)

Vì đồ uống chủ đạo tại Nun là cafe, bởi vậy không thể nào phủ nhận được độ ngon của cafe tại quán. Đặc biệt có cafe muối và cafe thơm là 2 món được rất nhiều khách hàng đến và thử, bởi sự nguyên chất của cafe không pha lẫn đi đâu được.

Ngoài cafe ra thì Nun cũng bổ sung nhiều loại đồ uống về trà và nước ép khác giúp cho khách hàng không đam mê với cafe nhưng lại thích không gian tại Nun. Không dễ gì mà đồ uống tại Nun lại được đánh giá cao như vậy, đó chính là kết quả của sự tận tâm, tỉ mỉ và chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây.

Sự chuyên nghiệp và nhiệt thành của từng nhân viên. (Ảnh: Fanpage nuncafe)

Mỗi khi đến Nun, thứ mà khiến khách hàng cứ muốn ghé lại ngoài không gian xinh đẹp này thì đó chính là cách mà nhân viên của quán phục vụ, mọi thứ đều được các bạn tận tình chăm sóc, giúp đỡ, và nụ cười luôn hé trên môi. Tất cả kết hợp lại vô tình trở thành một bức tranh hoàn hảo, khiến cho tâm trạng của mỗi khách hàng trở nên yên bình hơn bao giờ hết.