PHỞ HỒ GIA TRỨ DANH KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất vô cùng cần thiết cho một ngày làm việc hiệu quả và năng suất. Phở Hồ Gia – nhà hàng chuyên phục vụ các món phở từ gà đông tảo đầy chất lượng và bổ dưỡng mà bạn nhất định phải nếm thử.

  • Giá: Dao động từ 50k – 100k
  • Thời gian hoạt động: 06h00 – 11h30
  • Địa điểm: số 97, Lê Hồng Phong, TP Vinh,Nghệ An
  • Số điện thoại: 19008660
Bát phở đầy đặn, nóng hổi vô cùng hấp dẫn. (Ảnh: Fanpage Phở Hồ Gia – Phở Gà Đông Tảo)

Với cam kết nước dùng được chế biến hoàn toàn từ nước hầm gà đông tảo không phụ gia, chất bảo quản, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị ngọt thanh và vô cùng bổ dưỡng.

Điều làm nên thương hiệu Phở Hồ Gia chính là gà đông tảo, một loại gà quý và nhiều dưỡng chất. Thịt gà trong mỗi bát phở đều được thái dày dặn và đẹp mắt, khi nhai thực khách sẽ cảm nhận được độ dai giòn nhất định và hương vị đặc biệt hơn rất nhiều những loại gà khác.

Buổi sáng được thưởng thức một bát phở Hồ Gia sẽ giúp bạn có thật nhiều năng lượng đấy. (Fanpage: Phở Hồ Gia – Phở Gà Đông Tảo)

Tuy chỉ phục vụ món phở từ gà, nhưng bạn có thể thoải mái lựa chọn những phần thịt ưa thích vì menu có 9 loại phở gà đông tảo với 19 hương vị truyền thống và đặc biệt khác nhau.

Menu vô cùng đa dạng, chắc chắn sẽ làm hài lòng khẩu vị của mọi thực khách. (Ảnh: Fanpage Phở Hồ Gia – Phở Gà Đông Tảo)

Là một hương vị phở có vẻ mới mẻ nhưng đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đa số thực khách thành Vinh. Hương vị bổ dưỡng và khác biệt của Phở Hồ Gia chắc chắn sẽ khiến bạn phải tâm đắc sau khi thưởng thức. Hãy đến và thưởng thức một bữa sáng tuyệt vời và bổ dưỡng tại Phở Hồ Gia bạn nhé.