“ÔNG MẬP” Ở VINH CÓ GÌ HOT?

Chuỗi hệ thống “ÔNG MẬP” đã khá nổi tiếng rồi nên chắc không còn xa lạ với thực khách thành Vinh nhỉ.  Nhưng chắc hẳn sẽ có bạn chưa có cơ hội để thử hương vị BBQ khác biệt này. Cùng với Check-in Nghệ An khám phá xem “ÔNG MẬP” tại sao lại hot như thế nhé.

  • Giá : Dao động từ 20k ~ 780k
  • Thời gian hoạt động: 10:30 – 14:00 & 17:30 – 22:00
  • Địa chỉ: 66 Nguyễn Cảnh Chân, P.Quang Trung, Thành phốVinh, Nghệ An
  • Hotline: 0981 724 856
Phong cách BBQ chuẩn hương vị Hàn, vô cùng độc đáo.

Khi các món ăn bắt đầu được nướng trên lưới nhiệt, mùi thơm quyến rũ ngập tràn không gian, tạo nên một cảm giác hấp dẫn và đầy kích thích. Sự kết hợp giữa mỡ thịt tan chảy và vị đậm đà của gia vị đã được thấm đều, tạo nên một hương vị tuyệt vời và hấp dẫn.

Bạn sẽ tìm thấy ở BBQ ÔNG MẬP những cảnh sắc như trong những bộ phim Hàn Quốc, từ không gian đến phong cách nướng thịt mới lạ.

Ngoài phần thịt nướng hảo hạng, món ăn làm nên tên tuổi của BBQ ÔNG MẬP chắc chắn là : da heo nướng, lòng già Hàn Quốc, tổ ong bò…

Da heo nướng luôn là best seller của BBQ ÔNG MẬP.

Bề mặt ngoài của miếng bì heo được nướng tới mức vàng giòn, tạo nên một lớp vỏ bên ngoài hấp dẫn. Một khi cắn vào miếng bì heo, ta ngay lập tức cảm nhận được độ mềm mịn và mỡ béo tan chảy trong miệng.Vị ngọt tự nhiên của bì heo kết hợp với gia vị đã được thấm đều, tạo nên một hương vị đậm đà và hấp dẫn.

Không gian khác biệt tạo nên phong cách ấn tượng.

Là một tín đồ của thịt nướng Hàn nhưng muốn tìm kiếm sự mới lạ thì hãy tới với BBQ ÔNG MẬP, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.