NHỚ CƠM NHÀ NHẤT ĐỊNH PHẢI GHÉ “CÁO RESTAURANT”

Cơm nhà – hương vị mà mỗi người vẫn luôn khắc ghi và nhung nhớ mỗi lần đi xa, Tại Cáo là nơi bạn có thể tìm thấy hương vị ấm áp và gần gũi của những bữa cơm gia đình, hương vị thân thuộc, chất lượng và đậm đà như những bữa cơm mẹ nấu

  • Giá : chỉ từ 20k
  • Thời gian hoạt động: 08:00 – 22:00
  • Địa chỉ: Số 11, Hồ Sỹ Dương, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 098 923 4342
Bữa cơm đơn giản nhưng chứa đựng nhiều cảm xúc. (Ảnh: Fanpage Cáo Restaurant) 

Với mỗi bát cơm tại CÁO, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi ngon và đa dạng của các món ăn.  Từ gạo thơm mềm mịn, các món ăn thân thuộc được thấm đều gia vị, cho đến những món rau xanh tươi ngon

Khi xa nhà đủ lâu, đến với CÁO ngồi trước mâm cơm nhà hàng mà ngỡ như cơm mẹ nấu sẽ khiến bạn gợi nhớ về tuổi thơ tươi đẹp, nhớ từng chiếc bát, nắm đũa, từng bát cà pháo giòn ăn cùng tô canh rau vặt.

Mâm cơm gợi về tuổi thơ bên gia đình. (Ảnh: Fanpage Cáo Restaurant)

CÁO không chỉ là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức ẩm thực truyền thống mà còn là một không gian ấm cúng và thoải mái như kí ức xưa cũ bạn đã khắc ghi. Bạn sẽ tìm thấy một bầu không khí thân quen và vô cùng thư thái.

Không gian vô cùng gần gũi, quen thuộc. (Ảnh: Fanpage Cáo Restaurant)

Tại đây, bạn có thể tận hưởng bữa cơm như ở nhà, cùng với gia đình và người thân yêu. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng để tận hưởng một bữa cơm thực sự ngon lành và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ bên gia đình và người thân yêu.