NGÀY ĐẶC BIỆT THẬT ĐÁNG NHỚ VỚI BÁNH PEONY

Tiệm bánh PEONY – nơi mà niềm vui và bánh ngọt gặp gỡ để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho bạn và những người bạn yêu quý. Nó như làn gió mới, khác biệt và đầy mới mẻ đối với những dòng bánh sinh nhật ở TP Vinh.

Không có mô tả ảnh.
Chiếc bánh mang đầy sự tinh tế và khéo léo của người thợ làm bánh. (Ảnh: Tiệm bánh PEONY)

Bạn sẽ tìm thấy ở PEONY những chiếc bánh kem với họa tiết trang trí vô cùng tinh tế với hương vị độc đáo. Dù bạn đang tìm kiếm một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt, một chiếc bánh tiệc ngon miệng, hoặc một chiếc bánh quà tặng ý nghĩa, PEONY đều có mọi thứ bạn cần để làm cho mọi dịp trở nên đặc biệt.

Không có mô tả ảnh.
Những chiếc bánh xinh xắn được tạo ra với từ chi tiết được làm bằng tay vô cùng tỉ mẩn. (Ảnh: Tiệm bánh Peony)

Không đơn giản chỉ là cốt bánh kem, hay trang trí bằng những vật liệu có sẵn. Cô chủ nhà PEONY lại theo đuổi lối trang trí cầu kỳ hơn khi những chi tiết nhỏ đều được nặn bằng tay, chắc vì thế mà giá thành có thể hơi cao so với mặt bằng chung.

Mỗi ngày sẽ luôn tìm thấy những chiếc bánh độc đáo và sáng tạo được ra mắt. Từ những bức tranh trên bánh, hình dáng độc đáo, đến việc kết hợp hương vị táo bạo, PEONY sẽ làm thay đổi cách bạn nhìn vào thế giới bánh ngọt.

Không có mô tả ảnh.
Chiếc bánh đợc vắt hoa thủ công, vô cùng cầu kỳ. (Ảnh: TIệm bánh PEONY)

Hãy để PEONY tham gia cùng bạn trong mọi dịp kỷ niệm và làm cho những khoảnh khắc của bạn trở nên đáng nhớ hơn. Liên hệ với Tiệm bánh PEONY ngay hôm nay để cùng nhau phác thảo ý tưởng và thảo luận về ý tưởng của những chiếc bánh của bạn, vì tưởng như không ai có thể làm khó được PEONY. Mẫu nào cũng xinh và vô cùng bắt mắt.