MÓN ĂN DÂN GIÃ NHƯNG LẠI RẤT ĐẶC BIỆT

Bánh tráng thịt heo là một món ăn mà hầu hết người dân Việt Nam đều biết đến bởi cách chế biến đơn giản, không kén người ăn. Tuy không phải là cao lương mỹ vị như những món ăn khác nhưng nó lại là món tủ của biết bao con người Nghệ An và đặc biệt quán bánh tráng thịt heo Việt Béo là một địa điểm thu hút được nhiều khách hàng bởi hương vị không lẫn đi đâu được, ăn một lần thôi là lại muốn quay lại thêm nhiều lần hơn nữa.

  • Giá : Dao động từ 25k – 60k
  • Thời gian hoạt động: 10h – 14h & 16h30 – 21h
  • Địa chỉ: 21 Thành Thái, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 093 138 68 36
Bánh tráng thịt heo Việt Béo. (Ảnh: Fanpage Bánh Tráng Thịt Heo Việt Béo)

Bánh tráng thịt heo được chế biến từ những thành phần đơn giản bao gồm bánh tráng, thịt heo, rau sống, đồ ăn kèm và các loại gia vị. Đầu tiên, thịt heo được nướng chín mềm hoặc luộc lên tuỳ thuộc vào khẩu vị khách hàng . Sau đó, thịt heo được cắt thành từng lát mỏng và sắp xếp trên một miếng bánh tráng mềm. Tiếp theo, đồ ăn kèm và các loại rau sống như lá rau sống, húng quế, rau mùi, rau thơm và giá xanh được thêm vào. Cuối cùng, món ăn được cuốn gọn lại và thưởng thức kèm theo nước mắm pha chua ngọt, tỏi băm và ớt hoặc mắm nêm thật sự rất bắt miệng.

Khách hàng luôn tấm tắc khi thưởng thức bánh tráng thịt heo. (Ảnh: Fanpage Bánh Tráng Thịt Heo Việt Béo)

Bánh tráng cuốn thịt heo có hương vị độc đáo và hấp dẫn. Thịt heo nướng thơm ngọt kết hợp với vị giòn của rau sống và hương vị đặc trưng của nước mắm nêm chua ngọt tạo nên sự cân bằng hoàn hảo. Món ăn cũng có sự kết hợp giữa các màu sắc tươi sáng từ rau sống và lớp bánh tráng trong suốt, tạo nên một hình ảnh hấp dẫn.

Bánh tráng thịt heo không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng. Thịt heo chứa nhiều protein và chất dinh dưỡng, còn rau sống cung cấp các loại vitamin và chất xơ. Bánh tráng, là một loại bánh mỏng và không chứa nhiều calo, là một lựa chọn tốt cho những người muốn ăn kiêng hoặc giảm cân.

Nhân viên nhanh nhẹn và hiếu khách. (Ảnh: Fanpage Bánh Tráng Thịt Heo Việt Béo)

Khi tới quán, khách hàng luôn được phục vụ nhanh chóng và được nhân viên quan tâm rất nhiều. Đồ ăn gọi ra không bị chờ quá lâu, tạo cho thực khách một cảm giác thoải mái khi thưởng thức bánh tráng thịt heo tại Việt Béo.