LIỆU BẠN CÓ THÍCH “LA CÀ”?

Nếu bạn muốn thử một không gian vừa có thể nói chuyện thoải mái với bạn bè, vừa làm việc học tập yên tĩnh và vừa có chỗ vui chơi cho con trẻ thì nhất định đừng bỏ qua La Cà – Café

  • Giá đồ uống: Dao động từ 29k – 69k
  • Thời gian hoạt động: 7h30 – 10h
  • Địa chỉ: 31 Hồ Tùng Mậu, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 02383 998 968
Không gian thoáng mát, rộng rãi. (Ảnh: Fanpage La Cà – Café, Bakery, Playground)

Với không gian đa dạng, tầng 1 là nơi bạn bè hội họp với nhau, trò chuyện trao đổi những câu chuyện thường ngày, phía sau nhà tròn còn có khu vui chơi cho trẻ em, giúp cho bố mẹ thoải mái chăm bé mà không sợ con mình vượt ra ngoài tầm mắt của mình. Tầng 2 của quán chính là một góc trời riêng biệt giúp cho khách hàng có không gian yên tĩnh để học tập và làm việc, chạy deadline nhanh chóng.

Có cả đồ uống và bánh. (Ảnh: Fanpage La Cà – Café, Bakery, Playground)

Đã không thử thì thôi, chứ một khi đã thử đồ uống tại La cà thì đúng thật là một chân trời mới, vị ngon hoà quyện không giống những quán cafe khác, đậm vị riêng, từ cafe, sinh tố, hay trà trái cây,… đều là những món ngon miệng và để lại hậu vị rất đặc biệt đối với khách hàng.

Ngoài ra, tại La Cà còn có những loại bánh như bánh ngọt hay bánh healthy giúp cho cuộc trò chuyện của bạn thêm ngọt ngào.

Nhân viên nhiệt tình, dễ thương. (Ảnh: Fanpage La Cà – Café, Bakery, Playground)

Có một điều đặc biệt nữa khiến khách hàng luôn muốn quay trở lại đó chính là nhân viên tại La Cà luôn luôn nhiệt tình, dễ thương và chuyên nghiệp. Luôn muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm tuyệt vời nhất vậy nên từ không gian quán đến chất lượng đồ uống và cách phục vụ của các bạn nhân viên luôn được tỉ mỉ từng chút một và “hạ gục” cả những vị khách khó tính.

Không gian xanh cho việc checkin. (Ảnh: Fanpage La Cà – Café, Bakery, Playground)

Được bao quanh bởi không gian xanh thế nên việc cho ra những bức ảnh xinh xắn là điều không hề khó, view ngoài cửa ra vào hay phía trong quán đều không được decor hợp với kiểu dáng trẻ trung, năng động, các concept cũng được thay đổi theo từng mùa giúp khách hàng mỗi khi ghé đến quán đều có cảm giác mới mẻ nhưng vẫn gần gũi.