LÀM MỚI KHẨU VỊ BẰNG “DÊ VƯỜN XOÀI”

Đến Nghệ An thì bạn không thể bỏ qua được đặc sản miền Tây xứ Nghệ đó chính là thịt dê. Thịt dê có calo, chất béo bão hòa cũng như cholesterol ít hơn so với nhiều loại thịt khác.  Nhà hàng Dê Vườn Xoài không chỉ phát triển đặc sản địa phương mà còn mang đến thực khách những cách chế biến đa dạng, hương vị đa sắc mà không phải nhà hàng nào cũng có được.

  • Giá: Dao động từ 40k – 399k
  • Thời gian hoạt động: 10h – 22h
  • Địa điểm: Số 38, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 0973 449 777
Menu từ dê đa dạng sẽ làm hài lòng đủ mọi lứa tuổi thực khách. (Ảnh: Fanpage Dê vườn xoài)

Nhà hàng “Dê Vườn Xoài” là một điểm độc đáo của ẩm thực xứ Nghệ, nơi mà bạn có thể trải nghiệm hương vị tinh tế của món ăn từ thịt dê kết hợp với sự ngon ngọt của các loại gia vị dân dã. Với không gian ấm cúng và thoải mái, nhà hàng sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và thú vị.

Mỗi món đều được chế biến tỉ mẩn và sạch sẽ. (Ảnh: Fanpage Dê vườn xoài)

Thịt dê tùng xẻo là best seller vì hương vị thơm ngon, ngọt ngào từ việc thịt được nướng chín mềm và cơ bắp đặc biệt của thịt dê. Chấm cùng các loại nước chấm đặc trưng như tương bần, xì dầu có thể làm tăng thêm hương vị hấp dẫn.

Tiết canh dê cũng là những món được ưa thích vì hương vị thơm ngon và sạch sẽ. (Ảnh: Fanpage Dê vườn Xoài)

Tiết canh dê tại nhà hàng Dê vườn xoài luôn là sự lựa chọn quen thuộc của cánh mày râu mỗi ngày mùng 1 hàng tháng, vì quan niệm ăn tiết canh dê đầu tháng sẽ mang lại nhiều may mắn.

Khuôn viên 3 tầng rộng rãi, thoáng mát. (Ảnh:Fanpage Dê vườn xoài)

Nhà hàng “Dê Vườn Xoài” sẽ mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, từ nhân viên nhiệt tình và cách phục vụ chuyên nghiệp, không gian thoải mái đến hương vị khác biệt từ dê.

Nhà hàng “Dê Vườn Xoài” thực sự là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích ẩm thực độc đáo và muốn khám phá những hương vị mới mẻ.