KINH VĨ BRASSERIE, NƠI ẨM THỰC Á – ÂU “NỞ RỘ”

Không như ngày xưa, ăn là để sống, ngày nay sống là để ăn. Một món ăn ngon không chỉ thể hiện ở tầm những thực phẩm tươi ngon mà còn có về độ nổi tiếng và chất lượng món ăn. Tại Nghệ An cũng có rất nhiều nhà hàng đáp ứng được những điều kiện đó, nhưng để đáng nhắc đến nhất đó chính là nhà hàng Kinh Vĩ Brasserie.

  • Giá : từ 65k
  • Thời gian hoạt động: 10h30 – 22h30
  • Địa chỉ: 88 Nguyễn Sĩ Sách, Hưng Phúc, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0931 380 000 – 038 5540827
Có sự đa dạng về món ăn từ Việt đến Âu. (Ảnh: Fanpage Kinh Vĩ Brasserie)

Điều đặc biệt nhất tại nhà hàng đó chính là sự đa dạng trong menu, từ những món ăn healthy, đến những món ăn trưa không kén khẩu vị thực khách. Không chỉ mang nét đặc trưng của Việt Nam mà tại nhà hàng Kinh Vĩ còn có những món ăn hơi hướng châu Âu giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn của mình.

Ngoài ra, nhà hàng Kinh Vĩ có các combo, bạn dễ dàng lựa chọn từ 5 – 7 món ăn với mức giá phải chăng, rất phù hợp cho bạn khi đi cùng bạn bè hoặc gia đình (hội nhóm).

Không gian sang trọng, có thể tổ chức sinh nhật hay cầu hôn. (Ảnh: Fanpage Kinh Vĩ Brasserie)

Sở hữu một không gian sang trọng, rộng rãi, với ưu điểm này nhà hàng luôn là địa điểm được khách hàng lựa chọn là nơi tổ chức sinh nhật, lễ kỉ niệm hơn thế nữa đó là tiệc cầu hôn. Với không gian 2 tầng, nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, và đặc biệt Kinh Vĩ có cả phòng riêng tư nếu bạn cần một không gian yên tĩnh cho riêng mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. (Ảnh: Fanpage Kinh Vĩ Brasserie)

Nhà hàng Kinh Vĩ được khách hàng đánh giá là sở hữu đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình. Điều này mang tới cho bạn tâm lý an tâm, thoải mái, gần gũi khi thưởng thức các món ăn tại đây. Được đào tạo kĩ lưỡng nên nhân viên tại nhà hàng chưa khi nào khiến thực khách phải thất vọng.