KHÔNG CÓ “Đô” NHƯNG “LaSiMi” VẪN SẼ LÀM BẠN ĐỔ

Ngày nay thì trà sữa là một cái gì đó quá đỗi quen thuộc với chúng ta rồi, vậy nên mùi vị của nó cũng rất phổ biến, nhưng sẽ rất khó để tìm được một vị mà ta tâm đắc. Và đó cũng chính là lý do LaSiMi ra đời.

  • Giá đồ uống: Dao động từ 30k – 45k
  • Thời gian hoạt động: 8h – 22h30
  • Địa chỉ: 88 Nguyễn Văn Cừ, phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0359165656
Mỗi nhân sự đều giữ một vai trò quan trọng. (Ảnh: Fanpage Trà Sữa Ô Long LaSiMi)

Mỗi nhân sự tại LaSiMi đều giữ một vai trò rất quan trọng trong việc nghiên cứu nguyên liệu, công thức chế biến, về khách hàng và thấu hiểu khách hàng để tạo ra sự khác biệt chỉ có tại LaSiMi.

Các bạn nhân viên ở LaSiMi rất chuyên nghiệp, niềm nở và tận tâm. Họ luôn sẵn lòng lắng nghe và tạo ra một không gian giao tiếp tốt với khách hàng. Nhân viên LaSiMi thường mang trong mình tinh thần vui vẻ và nhiệt huyết, tạo cảm giác chào đón và thoải mái cho khách hàng.

Đồ uống có hương vị riêng chỉ Lasimi sở hữu.(Ảnh: Fanpage Trà Sữa Ô Long LaSiMi)

Được sử dụng và duy trì nguồn nguyên liệu chất lượng kết hợp công thức pha chế độc quyền là một trong những yếu tố then chốt giúp những món đồ uống tại Lasimi níu chân được tất cả các khách hàng khi mới thưởng thức lần đầu.

Thực đơn đồ uống đa dạng và phong phú các loại trà. LaSiMi thường chú trọng vào chất lượng và hương vị tự nhiên của các thành phần. Đồ uống được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, hợp khẩu vị và mang đậm tính sáng tạo. Bên cạnh đó, cách trình bày đồ uống tại LaSiMi cũng được chăm chút tỉ mỉ, với sự tinh tế và thẩm mỹ.

Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.(Ảnh: Fanpage Trà Sữa Ô Long Lasimi)

Không nói quá khi nói dịch vụ tại LaSiMi thật sự rất chuyên nghiệp và chất lượng. Khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và tận hưởng từng khoảnh khắc. LaSiMi là nơi khách hàng có thể tận hưởng thời gian riêng tư và thư giãn. Dịch vụ tại đây được đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ và độc đáo.