KHÁM PHÁ PHỞ DÊ GÂY SỐT TOÀN THÀNH VINH

Nếu là Fan của Phở nhưng quá quen với vị quen thuộc của phở bò và phở gà thì bạn có thể cân nhắc trải nghiệm món phở đặc biệt mới lạ – Phở Dê. Phở dê Rồng Việt được thực khách biết tới với hương vị phở độc đáo nhưng lại vô cùng thơm ngon.

  • Giá : từ 30k
  • Thời gian hoạt động: 05:00 – 13:30, 15:00 – 20:00
  • Địa chỉ: Số 5, Khu liền kề Gia Thịnh Phát,Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0976 694 666
Cơ sở Phở Dê Gia Truyền đầu tiên tại TP.Vinh. (Ảnh: Phạm Minh Quang – Group Cắn bú mềnh màng)

Phở dê là sự sáng tạo độc đáo và đặc biệt của món phở truyền thống, khi thịt dê được sử dụng làm nguyên liệu chính. Hương vị của món phở dê mang đến sự độc đáo và thú vị, kết hợp giữa hương vị đặc trưng của phở và hương vị đậm đà của thịt dê.

Nước dùng vẫn giữ được hương vị truyền thống, có mùi đặc trưng của xương thịt, hoa hồi, quế…Các nguyên liệu và gia vị được tổng hoà trong nồi nước ninh kỹ tạo nên một hương vị đậm đà và nồng nàn.

Thịt dê trong phở dê được chế biến một cách khéo léo, cẩn thận để đảm bảo độ mềm và giữ được hương vị tự nhiên. Thịt dê thường được chế biến từng miếng mỏng, mềm.

Phở dê Rồng Việt với hương vị đặc biệt đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều thực khách. (Ảnh: Fanpage Phở Dê Rồng Việt)

Quán có không gian rất rộng rãi, sạch sẽ. Cách bày trí cũng vô cùng hợp lý tạo cảm giác thoải mái cho đa số thực khách. Mặc dù khách luôn tấp nập nhưng đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và nhanh chóng.

Nếu muốn khám phá một hương vị mới lạ, thì bạn hãy đến với phở dê Rồng Việt, quán sẽ mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm ẩm thực vô cùng độc đáo.