HUYỀN THOẠI ĂN VẶT GỌI TÊN “MẸT QUÁN”

Các bạn trẻ với niềm đam mê ẩm thực chắc ai cũng đã ít nhất một lần ghé MẸT QUÁN để thưởng thức những món ăn đặc trưng, làm nên thương hiệu huyền thoại này rồi đúng không?

  • Giá : chỉ từ 15k
  • Thời gian hoạt động: 09:00 – 22:00
  • Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 102, đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An

Cơ sở 2: Tầng 1 Mường Thanh Phú Diễn, TT Diễn Châu, Nghệ An

  • Hotline: 0944589191
Menu vô cùng đa dạng. (Ảnh: Fanpage Mẹt Quán)

Những món ăn vặt tại “Mẹt Quán” là một sự kết hợp độc đáo giữa các món ăn tưởng như quá quen thuộc nhưng hương vị vô cùng đặc biệt. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn tuổi thơ như bánh tráng trộn, bánh bao, nem chua,… nhưng cũng rất nhiều món ăn được biến tấu một cách độc đáo, thú vị và đậm chất “Mẹt Quán” như cánh gà chiên mắc mật, nộm, chè… Mỗi món ăn đều được chế biến rất tỉ mỉ và đầy tâm huyết của người đầu bếp, đảm bảo hương vị và chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Đặc biệt của “Mẹt Quán” không chỉ nằm ở hương vị đặc trưng, mà còn ở cách trình bày và tạo hình của từng món ăn. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn được trang trí đẹp mắt và sáng tạo, tạo nên một trải nghiệm thú vị. Từ màu sắc tươi tắn, hình dáng hấp dẫn cho đến cách trang trí mới lạ.

Sự khác biệt tạo nên thương hiệu được thực khách yêu mến. (Ảnh: Fanpage Mẹt Quán)

Là một người đam mê ẩm thực, bạn chắc hẳn luôn tìm kiếm những hương vị mới những chúng mình tin chắc rằng MẸT QUÁN sẽ luôn ở một vị trí quan trọng trên bản đồ ẩm thực của bạn bởi chính những hương vị đặc biệt ấy.