HẸN HÒ ĐÂU XA KHI CGV Ở GẦN NHÀ

CGV là một trong những chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam, có mặt khắp các thành phố lớn. CGV là công ty do tập đoàn đa quốc gia đến từ Hàn Quốc CJ Group thành lập. CGV chính là từ viết tắt của 3 chữ cái đầu tiên đó là: “Cultural’, ‘Great’ và Vital. Và CGV tại Vinh (Nghệ An) cũng là rạp phim nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, những yếu tố phim chất lượng cao, âm thanh tốt, rạp sạch sẽ đẹp đẽ cũng nhận được nhiều phản hồi tốt.

Không gian CGV tại TTTM Vinh Centre tương đối rộng rãi. (Ảnh: Website CGV)

CGV mang đến cho khán giả những trải nghiệm xem phim đỉnh cao với công nghệ âm thanh và hình ảnh tiên tiến. Rạp CGV được trang bị màn hình rạp cường độ cao 3D tiêu chuẩn, MAX 3D và 4DX 3D, hệ thống âm thanh vòm chất lượng. Không gian trong phòng chiếu phim cũng rất rỗng rãi, thoải mái chỗ ngồi. Đây là những yếu tố tạo nên một không gian giải trí tuyệt vời cho khán giả yêu điện ảnh.

Những bộ phim trong và ngoài nước đều được cập nhật liên tục, đa số sẽ là những phim hot hit, giúp khán giả có thể nhanh chóng cập nhật tin tức phim ảnh yêu thích của mình.

Luôn thông báo suất phim công chiếu của tháng mới. (Ảnh: Fanpage CGV Cinemas Vinh Centre)

CGV cũng không ngừng phát triển và cập nhật công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả. Với sự hỗ trợ từ hệ thống quản lý tiên tiến, khán giả có thể dễ dàng đặt vé và chọn ghế ngồi theo ý muốn thông qua trang web hoặc ứng dụng di động của CGV. Không cần di chuyển đến rạp để đặt vé làm mất thời gian ngồi đợi của khán giả, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã đặt cho mình một bộ phim ưng ý và chỗ ngồi lý tưởng để tận hưởng buổi xem phim tuyệt vời.

CGV Vinh Centre nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng. (Website CGV)

Đội ngũ nhân viên tại CGV Vinh Centre cũng rất tận tình, niềm nở, luôn giúp đỡ khách hàng mỗi lúc gặp vấn đề khó khăn về việc đặt vé hoặc các vấn đề khác.

Với sự kết hợp giữa chất lượng phim tốt, công nghệ hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, CGV đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho các tín đồ điện ảnh và người yêu phim trên khắp thế giới.