HẢI SẢN THẢ GA, KHÔNG LO VỀ GIÁ

Hải sản chính là thực phẩm được nhiều người rất ưa chuộng, bởi sự bổ dưỡng và độ tươi ngon của nó. Càng ngày lại càng mọc ra nhiều nhà hàng hải sản, nhưng trong số đó cũng có những nhà hàng kém chất lượng, hải sản không còn tươi sống, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của thực khách. Tại TP Vinh, nơi được khách hàng lựa chọn và trao niềm tin nhiều nhất chính là nhà hàng Đại Dương 37, với chất lượng hải sản đạt chuẩn an toàn vệ sinh.

  • Giá: Từ 4ok
  • Thời gian hoạt động: 8h30 – 22h
  • Địa điểm: Số 108, Đại Lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 0912 507 507
Sashimi cá hồi tươi sống. (Ảnh: Fanpage Nhà Hàng Đại Dương 37)

Với thực đơn đa dạng và phong phú, từ các loại tôm, cua, bào ngư, mực,… cho đến các loại cá biển đa dạng, mỗi khách hàng đều cảm nhận được sự tươi ngon và độ tươi của mỗi món ăn. Đặc biệt tại đây còn có nước chấm thần thánh độc quyền chỉ có tại nhà hàng Đại Dương 37.

Ngoài ra, hải sản tại nhà hàng luôn được thả trong bể để khách hàng tự lựa chọn và xác nhận chúng vẫn luôn trong trạng thái tươi sống.

Món ăn được bày ra đẹp mắt. (Ảnh: Fanpage Nhà Hàng Đại Dương 37)

Không chỉ về hương vị, mà cả về cách mà những món ăn này được trình bày. Các đầu bếp tại đây thực sự tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ những nguyên liệu tươi ngon, tạo nên những bức tranh màu sắc tươi sáng trên đĩa. Từ việc chọn lựa màu sắc, hình dáng cho đến việc sắp xếp các thành phần, mọi thứ đều thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng đãng. (Ảnh: Fanpage Nhà Hàng Đại Dương 37)

Ngoài ra, không gian của nhà hàng cũng rất ấn tưởng, ánh sáng dịu dàng, âm nhạc nhẹ nhàng và không gian trang trí tinh tế tạo nên một bầu không khí ấm cúng và thoải mái,giúp thực khách relax trong thời gian thưởng thức bữa ăn.

Vừa có không gian ngoài trời và phòng VIP giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Sức chứa của nhà hàng lên đến 1000 người, không gian để xe cũng rất thoải mái, nên nếu bạn có đi hội nhóm, đại gia đình thì cũng rất hợp lý đó nha.

Nhân viên nhiệt tình, lễ phép. (Ảnh: Fanpage Nhà Hàng Đại Dương 37)

Nhân viên hầu hết là những bạn trẻ tuổi, nhưng không vì thế và các bạn ham chơi, cẩu thả. Nhân viên tại Nhà hàng Đại Dương 37 luôn lễ phép, niềm nở và đáp ứng hết những yêu cầu của khách hàng. Nhiều  lúc full khách, nhưng nhân viên vẫn luôn giữ nụ cười trên môi, và nhiệt tình phục vụ.

Hoàn hảo từ dịch vụ đến chất lượng đồ ăn như thế này thì rất nên đến thử các bạn nhé.