GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG VÀO “ARTISAN BAKERY”

Ngày đẹp trời muốn tìm một không gian đủ “thơ” để thưởng trà, ăn bánh lấy lại tinh thần.  Chắc chắn phải ghé tiệm bánh được yêu thích nhất Tp.Vinh – ARTISAN BAKERY. Thương hiệu đã rất nổi tiếng từ các dòng bánh cao cấp mang hương vị ngọt ngào khác biệt.

  • Giá : chỉ từ 20k
  • Thời gian hoạt động: 06:00 – 22:00
  • Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 78, Lê Hồng Phong, TP.Vinh, Nghệ An

Cơ sở 2: Số136, Nguyễn Văn Cừ, TP.Vinh, Nghệ An

  • Hotline: 0238 8636 636
Những dòng bánh mới lạ đã làm nên thương hiệu ARTISAN (Ảnh: Nghiêm Vinh Quý).

Tại Artisan Bakery, không chỉ tạo ra các loại bánh ngọt và bánh mặn tuyệt hảo mà còn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, được làm thủ ng với tình yêu và sự tận tâm. Mỗi chiếc bánh được chế tạo bằng tay bởi các nghệ nhân bánh tài ba, đảm bảo chất lượng và sự tinh tế trong từng chi tiết.

Sự tinh tế không chỉ thể hiện ở hình thức bên ngoài của những chiếc bánh, mà còn trong cách kết hợp hương vị. Bởi mỗi chiếc bánh là sự hòa quyện hài hòa của hương vị và cảm xúc.

Mỗi chiếc bánh là tình cảm,cảm xúc người tặng gửi gắm qua ARTISAN chuyển đến người thương.

Mỗi loại bánh đều sẽ mang hương vị và cảm nhận riêng biệt. Điều bất ngờ sẽ nằm  là trong từng lớp nhân tinh tế. Từ hương vị tươi mát của trái cây tươi, hay béo ngậy của kem đến hương vị đậm đà của sô cô la, hạnh nhân và caramel, mỗi hương vị đều có nét đặc trưng tuyệt hảo.

Không chỉ ngon, mỗi loại bánh còn được chăm chút tỉ mỉ từ vẻ ngoài đến cách bày trí.

Với mỗi miếng bánh tại Artisan Bakery, bạn không chỉ thưởng thức sự ngọt ngào, mà còn trải nghiệm một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực tuyệt vời bởi decor vô cùng ấn tượng. Hương vị đa dạng, tinh tế và sáng tạo của những loại bánh ở đây chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích.