ĐI GALAXY NHƯ ĐI HOLLYWOOD

Rạp chiếu phim Galaxy là một trong những chuỗi rạp chiếu phim nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động, Galaxy đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích điện ảnh và giải trí. Và tại Nghệ An cũng có cơ sở rạp chiếu phim tại tầng 5, tòa nhà City Hub, số 1, Lê Hồng Phong được rất nhiều khán giả yêu thích phim ghé đến.

Phim mới được công chiếu theo tháng. (Ảnh: Fanpage Galaxy Vinh)

Galaxy nổi bật với sự chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ cao cấp từ máy móc hiện đại cho đến đội ngũ nhân viên nơi đây. Công nghệ âm thanh và hình ảnh tiên tiến như hệ thống âm thanh vòm và màn hình chiếu kỹ thuật số đều được thiết kế hiện đại. Điều này đảm bảo mang đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tuyệt vời cho khán giả.

Chất lượng đỉnh cao. (Ảnh: Fanpage Galaxy Vinh)

Galaxy cũng không ngừng đổi mới và nâng cấp để mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời. Rạp thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất và phát hành các bộ phim hàng đầu của các hãng phim nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ngoài ra, rạp chiếu phim Galaxy cũng không quên đáp ứng nhu cầu của khán giả bằng việc cung cấp các dịch vụ đi kèm như các gian hàng bắp rang bơ, nước ngọt, thức ăn nhẹ và các mặt hàng liên quan đến điện ảnh. Khán giả có thể thỏa sức tận hưởng phim yêu thích cùng với các món ăn nhẹ và đồ uống thơm ngon.

Bộ phim Con nhót mót chồng. (Ảnh: Fanpage Galaxy Vinh)

Bên cạnh đó, xung quan rạp chiếu phim Galaxy còn có các khu vui chơi, trò chơi điện tử và các cửa hàng đồ ăn nhanh giúp khách hàng được trải nghiệm đa dạng các loại giải trí và tận hưởng trọn vẹn thời gian trải nghiệm của mình. Ngoài ra không gian bên trong rạp và ngoài sảnh luôn được dọn dẹp sạch sẽ, mang lại bầu không khí dễ chịu khi khán giả đến với rạp đặc biệt là trong tầm giờ vàng.

Lịch chiếu phim được cập nhật mỗi ngày. (Ảnh: Fanpage Galaxy Vinh)

Và giờ đây đặt vé xem phim cũng rất tiện lợi nhờ những công nghệ tiên tiến, khách hàng chỉ cần lên web chọn bộ phim mà mình yêu thích rồi  đặt vé nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Với sự đa dạng và chất lượng, rạp chiếu phim Galaxy đã trở thành điểm đến phổ biến cho cả gia đình, bạn bè và những ai đam mê phim ảnh. Với sứ mệnh mang đến niềm vui và kỷ niệm qua những bộ phim xuất sắc, Galaxy không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sáng tạo để trở thành một trong những rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam.