ĐẾN “LÁ”, HIỂU CÂY

Một sự lựa chọn cho những ngày không biết đi đâu, muốn cách xa trung tâm thành phố một chút và cảm nhận sự nhẹ nhàng vốn có của thiên nhiên thì Lá Coffee là địa điểm rất thích hợp cho bạn.

  • Giá đồ uống: Dao động từ 25k – 80k
  • Thời gian hoạt động: 6h30 – 10h30
  • Địa chỉ: Đường 35, xóm 2 Nghi Ân, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 094 960 36 38
Lá – Những nét đẹp bình dị. (Ảnh: Fanpage Lá Coffee)

Lá được thiết kế đặc biệt, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng. Khách hàng có thể ngồi và thưởng thức cà phê dưới bóng mát của cây xanh. Khu vườn được bố trí với những chậu cây đa dạng, hoa và bàn ghế gỗ tự nhiên, tạo nên một không gian tương tác với thiên nhiên và mang đến một cảm giác thư giãn và yên bình.

Đồ uống đa dạng và phù hợp với kinh tế. (Ảnh: Fanpage Lá Coffee)

Mặc dù là một quán cafe nổi tiếng được nhiều người biết đến nhưng đồ uống ở đây vẫn không hề “chém ví” khách hàng. Chất lượng lúc nào cũng đạt chuẩn, giá thành chỉ từ 25k, không hề ngoa khi dành những lời khen có cánh cho Lá.

Ngoài những món cafe signature thì Lá còn có những đồ uống khác để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn như đá xay, trà sữa, trà,…

Tổ chức những buổi workshop và ca nhạc. (Ảnh: Fanpage Lá Coffee)

Với không gian xanh như thế này, Lá còn kết hợp những buổi workshop và ca nhạc khiến cho khách hàng thư giãn và những trải nghiệm đa sắc màu. Khách hàng có thể thưởng thức âm nhạc trực tiếp và tương tác với các nghệ sĩ. Điều này mang đến một không gian thân thiện và ấm cúng, cho phép khách hàng tận hưởng không chỉ âm nhạc mà còn cả sự giao lưu và chia sẻ.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. (Ảnh: Fanpage Lá Coffee)

Và một phần đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một trải nghiệm thú vị và chuyên nghiệp cho khách hàng đó chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Lá. Lúc nào cũng nở một nụ cười trên môi, thân thiện với khách hàng, giúp đỡ và hỗ trợ khách hết mình khi khách gặp những khó khăn khi đến quán.

Nhân viên phục vụ là những người giao tiếp trực tiếp với khách hàng và đảm bảo rằng khách hàng có một trải nghiệm tốt khi đến quán. Họ thân thiện, nhanh nhẹn và có kiến thức về thực đơn và đồ uống tại quán. Nhân viên phục vụ sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng, tư vấn và giới thiệu các loại đồ uống phù hợp.