CÙNG NHAU OANH TẠC DOOKKI VINH

Dookki là thương hiệu ẩm thực nổi tiếng của Hàn Quốc phục vụ buffet topokki được thành lập vào năm 2014 và có mặt tại rất nhiều trên Việt Nam. Và tại Nghệ An cũng có 2 cơ sở đó là ở Vinh Centre và Lotte Mart.

  • Giá : 139k (chưa VAT)
  • Thời gian hoạt động: 10:30h – 22:00h
  • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Vinh Centre, số 69 đường Hồ Tùng Mậu, tp.Vinh, Nghệ An & Tầng 3, Lotte Mart Vinh, 295 Đường V.I.Lenin, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0981 724 856 (ở Vinh Centre)
Đa dạng nhiều sự lựa chọn. (Ảnh: Fanpage Dookki Vietnam)

Tiếng Hàn Dookki có nghĩa là “gấp đôi bữa ăn”. Điều này ý muốn nói khi đến với Dookki các bạn sẽ được ăn 2 bữa đó chính là lẩu Topokki và cơm trộn. Khi đến với Dookki mọi người có thể thoải mái tạo ra công thức nước lẩu của riêng mình hoặc pha theo các công thức có sẵn của nhà hàng.

Ngoài lẩu thì Dookki, menu còn có những món ăn chế biến sẵn cực kỳ ngon và hấp dẫn mà các bạn có thể dùng trong lúc chờ lẩu chín. Dookki cung cấp một bàn tròn với nhiều nguyên liệu và nước sốt khác nhau để khách hàng lựa chọn và trải nghiệm việc nấu nướng. Điều này tạo ra một trải nghiệm vui nhộn và tương tác, cho phép khách hàng tạo ra món ăn theo ý thích của mình.

Không gian hiện đại thoải mái. (Ảnh: Fanpage Dookki Vietnam)

Không gian tại các nhà hàng Dookki luôn được thiết kế một cách thoải mái, thoáng đãng nhất, luôn đảm bảo đủ ánh sáng cho từng bàn. Bàn ghế của các quán đều được thiết kế một cách đơn giản. Các loại nguyên liệu dùng cho nấu lẩu được bố trí ngay tại trung tâm của quán, thực phẩm lúc nào cũng đầy đủ và tươi ngon.

Đồ ăn ở đây được chia theo quầy để thực khách dễ dàng lựa chọn. Trong đó sẽ có quầy đồ nhúng, quầy nước sốt, quầy đồ ăn đã được chế biến sạch sẽ. Có thể nói cách sắp xếp đồ buffet ở Dookki không chỉ hiện đại, thông minh mà còn rất thuận lợi cho việc lấy đồ ăn của khách hàng.

Nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn. (Ảnh: Fanpage Dookki Vietnam)

Về chất lượng phục vụ thì nhân viên tại các nhà hàng Dookki luôn rất nhiệt tình, dễ thương, nhanh nhẹn và tất cả mọi người đều có tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Những món ăn kèm đều được lấp đầy rất nhanh bởi các bạn nhân viên.