CÙNG LOTTE TẬN HƯỞNG NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN

Lotte Cinema là hệ thống rạp chiếu phim mang tới những trải nghiệm mới mẻ và hiện đại nhất của Hàn Quốc tới Việt Nam.Thành lập từ năm 2008, đến nay, Lotte Cinema Việt Nam đã mở được 40 cụm rạp chiếu phim quy mô, sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất tại các khu vực: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành miền Bắc, Trung, Nam với hệ thống phòng chiếu phim cao cấp, hiện đại cùng thiết kế sang trọng, ấm cúng. Và tại Nghệ An đã có cơ sở Lotte đầu tiên tại toà nhà VRC, thành phố Vinh.

Luôn cập nhật phim mới mỗi tháng. (Ảnh: Fanpage Lotte Cinema Vinh)

Luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm điện ảnh hàng đầu số một, sống động cho khách hàng, Lotte đã và đang cố gắng không ngừng để đem về những thước phim bom tấn, nổi tiếng nhanh nhất. Ngoài ra, đến với Lotte không chỉ được xem phim hay mà còn là nơi để trải nghiệm các dịch vụ điện ảnh tốt nhất.

Rạp chiếu phim của Lotte Cinema được trang bị màn hình rạp cường độ cao, hệ thống âm thanh vòm chất lượng cao và công nghệ chiếu phim 2D và 3D bao gồm 6 phòng chiếu. Điều này tạo ra một không gian giải trí sống động, tạo cảm giác chân thực và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm điện ảnh.

Ông kẹ. (Ảnh: Fanpage Lotte Cinema Vinh)

Lotte Cinema không chỉ đặt trọng tâm vào chất lượng phim mà còn mang đến sự đa dạng về nội dung và dịch vụ. Rạp chiếu các bộ phim mới nhất từ các hãng phim danh tiếng và những bộ phim được chú ý trong thời gian gần nhất. Xung quanh rạp chiếu phim còn cung cấp các dịch vụ và tiện ích khác như khu vui chơi trẻ em, khu vực mua sắm, cửa hàng đồ ăn nhanh và các trò chơi. Điều này tạo ra một không gian giải trí đa dạng và tiện nghi, mang đến cho khán giả một trải nghiệm toàn diện.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. (Ảnh: Fanpage Lotte Cinema Vinh)

Với sự nhiệt tình, mến khách của nhân viên tại rạp thì lại là một điểm cộng để khán giả chọn ngay Lotte Cinema để đến xem chứ không phải là những rạp khác. Được đào tạo bài bản nên cách giao tiếp và phục vụ của các bạn nhân viên rất là chuyên nghiệp.

Ngoài ra rạp cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Lotte Cinema cũng đầu tư vào công nghệ và tiện ích để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Rạp cung cấp các công cụ và ứng dụng để khán giả có thể dễ dàng đặt vé, chọn ghế và thực hiện các giao dịch qua trang web hoặc ứng dụng di động của Lotte Cinema.