CỦA NGON VẬT LẠ SAO BẰNG “AOTA”

Nền ẩm thực nước nhà đang phát triển rất mạnh mẽ bởi sự du nhập của nhiều nền vă hoá khác nhau trên thế giới. Có thể bạn sẽ bị hấp dẫn bởi sự mới mẻ nhưng giá trị cốt lõi còn lại vẫn là những hương vị quê nhà, hương vị tuổi thơ dân giã.

AoTa Garden với phương châm gìn giữ nét ẩm thực truyền thống, các món ăn được chế biến bởi công thức và nguyên liệu vốn có của quê hương, luôn tạo hương vị thơm ngon nhưng vẫn giữ được giá trị của nền ẩm thực Việt

  • Giá : Từ 40k
  • Thời gian hoạt động: 10:00 – 14:00, 16:00 – Hết khách
  • Địa chỉ: Số 17 Trần Huy Liệu, Hưng Phúc, Tp Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0335.777.222 – 0337.386.186
Menu vô cùng đa dạng và phong phú. (Ảnh: Fanpage AOTA Garden)

AOTA Garden tập trung vào việc mang đến những trải nghiệm ẩm thực đích thực cho thực khách bằng những món ăn truyền thống và đặc sản của Việt Nam. Thực đơn đa dạng của nhà hàng bao gồm các món được chế biến từ bò, heo, gà, cá, đậu… và các nguyên liệu tươi ngon và chất lượng cao khác để giữ được tối đa hương vị truyền thống và độc đáo.

Những món ăn mang đậm nét văn hoá Việt. (Ảnh: Fanpage AOTA Garden)

Với không gian mở vô cùng rộng rãi và thoáng đãng, AOTA Garden luôn là địa điểm lý tưởng để thực khách lựa chọn để hội họp, tụ tập bạn bè và người thân. Điều đặc biệt là AOTA Garden còn có ưu đãi free trang trí và chụp ảnh cho những buổi tiệc sinh nhật, họp mặt, liên hoan, thôi nôi…

Background ấn tượng cho mỗi buổi tiệc luôn được AOTA chuẩn bị rất kỹ lưỡng. (Ảnh: Nguyễn Thị Mỹ)

Đội ngũ nhân viên trẻ trung và phục vụ rất tận tâm, thân thiện của AOTA Garden sẽ giúp bạn có một cuộc vui tuyệt vời. Họ sẽ sẵn sàng tư vấn về các món ăn và đồ uống phù hợp với khẩu vị của bạn, đồng thời đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ chất lượng cao và thoải mái nhất.

Nhà hàng AOTA Garden xứng đáng là một điểm đến lý tưởng cho những vị khách muốn thưởng thức ẩm thực Việt Nam chất lượng cao trong một không gian thoải mái và ấm cúng.