CHỐN QUEN SAU MỖI CHIỀU TAN HỌC CỦA TRẺ EM THÀNH VINH

Quán Ốc bà Liên chính là một tên gọi không còn xa lạ gì nữa đối với những thực khách yêu thích ăn vặt tại thành Vinh. Được khách hàng yêu mến không chỉ vì độ ngon của các món ăn nơi đây mà hơn thế nữa đó chính là sự niềm nở của nhân viên tại quán, đây cũng phần nào bộc lộ được tính cách người dân Nghệ An khiến cho du khách khi đến đây đều rất hài lòng.

  • Giá : Dao động từ 30k – 150k
  • Thời gian hoạt động: 14:00 – 22:00
  • Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 74 Đing Công Tráng, TP Vinh, Nghệ An

Cơ sở 2: Số 78 Nguyễn Thái Học, TP Vinh, Nghệ An

  • Hotline: 096 770 88 77
Món ốc best seller tại quán. (Ảnh: Chang Lacà)

Đặc trưng của quán Ốc bà Liên chính là sự đa dạng về món ăn. Ngoài món chính là ốc ra thì quán còn có nộm, chân gà, nem, bánh bèo, bánh rán và những món ăn vặt khác. Ốc tại quán luôn được lựa chọn kĩ lưỡng, chế biến đa dạng nhưng vẫn giữ được độ tươi ngọt của ốc, khôn g bị tanh, kèm theo nước chấm độc quyền của quán đã tạo ra một hương vị đặc trưng chỉ có tại Ốc bà Liên.

Đồ ăn luôn nhiều và ngon. (Ảnh: Fanpage Quán Ốc Bà Liên)

Quán ốc bà Liên với không gian sạch sẽ với những chiếc bàn nhở, ghế nhựa, không lộn xộn giúp cho khách hàng di chuyển dễ dàng. Đến đây, khách hàng có thể cảm nhận được không khí sôi động và vui tươi, vì quán Ốc bà Liên là nơi tập trung của những người yêu thích ẩm thực đường phố và muốn tận hưởng những món ăn vặt nổi tiếng tại thành Vinh.

Đồ ăn luôn tươi và đi kèm là nước chấm đặc trưng của quán. (Ảnh: Fanpage Quán Ốc Bà Liên)

Ngoài độ ngon không thể bàn cãi của quán thì đội ngũ nhân viên tại quán cũng rất thân thiện, không phải vì quán đông mà thái độ nhân viên cẩu thả, không để ý khách hàng mà ngược lại quán càng đông thì lại thấy nhân viên take care khách hàng kĩ hơn, luôn niềm nở và đon đả với khách hàng, không để khách phải chờ đợi lâu. Đây cũng chính là điều mà thực khách cảm thấy yêu thích quán, muốn quay lại nhiều lần hơn.

Quán Ốc Bà Liên không chỉ là nơi để thỏa mãn sự ngon miệng mà còn là một phần của nền văn hóa ẩm thực đường phố. Tại đây, bạn có thể khám phá và trải nghiệm những món ăn độc đáo, tạo nên kỷ niệm và chia sẻ với bạn bè và gia đình. Thưởng thức ẩm thực đồ ăn vặt là một trải nghiệm vui nhộn, đầy thú vị và góp phần làm phong phú thêm hương vị ẩm thực của Nghệ An.