CHIỀU TAN CA, XOÁ BỤNG ĐÓI TẠI ỐC HIỀN CHI

“Ốc” chắc hẳn là món ăn vặt quen thuộc của hội chị em mỗi chiều tan ca, nhưng mỗi ốc có làm thoả mãn chiếc bụng đói réo rắt không? Để check-in Nghệ An giới thiệu một tiệm ốc cực ngon còn rất nhiều món ngon 3 miền cho bạn tha hồ khám phá.

  • Giá : chỉ từ 7k
  • Thời gian hoạt động: 14:00 – 22:00
  • Địa chỉ: Số 82, Nguyễn Phong Sắc, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0922 278 998
Ốc được tuyển chọn kĩ lưỡng, kích thước đều và tươi ngon (Ảnh: Laca Vinhcity).

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của ỐC HIỀN CHI . Mỗi món ăn đều được chuẩn bị từ những nguyên liệu tươi ngon và chọn lọc kỹ càng, đảm bảo hương vị trọn vẹn và hấp dẫn nhất.

Món chính vẫn cứ là ốc xào/luộc, từng con ốc béo múp đầy đặn được xào/luộc cùng dừa, sả, lá chanh khiến vị giác thực sự bùng nổ. Best seller chắc chắn là những tô ốc bươu xào ú ụ, nước xào vô cùng đậm đà, thơm đậm vị sả dừa. Nếu bạn phân vân không biết thử loại ốc nào thì có thể chọn 1 tô ốc lẫn nha, có cả ốc bươu và ốc đá. Nước chấm ốc ở đây cũng rất ấn tượng, vị cay nồng, chua ngọt đặc trưng khiến món ốc tăng phần hấp dẫn.

Ốc tươi chấm đẫm nước chấm thần thành khiến vị giác bùng nổ (Ảnh: Lacà Vinhcity).

Tại ỐC HIỀN CHI, bạn còn có thể tìm thấy đặc sản của 3 miền trong chiếc menu nhỏ xinh những vô cùng phong phú. Những chiếc bánh Tôm giòn rụm chuẩn hương vị Hồ Tây – Hà Thành, hay 1 đĩa bánh xèo vàng óng ngập nhân tôm thịt và tráng miệng mát lạnh cùng bát chè Thốt nốt của miền Tây.

Chẳng cần đi xa, ngay tại ỐC HIỀN CHI đã có những món ngon bạn thích. (Ảnh: Fanpage Ốc Hiền Chi)

Điều đặc biệt là quán có điều hoà cho các bạn ngại nóng nhé. Nên đừng phân vân gì, chắc chắn ỐC HIỀN CHI là địa điểm đáng để bạn trải nghiệm.