CHÁO CANH DÂN TỔ TẠI TRÁI TIM THÀNH PHỐ

Quán Cháo Canh Dân Tổ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích hương vị cháo canh truyền thống và mong muốn được thưởng thức món ngon vào lúc đêm xuống, hay đơn giản là đam mê khám phá ẩm thực.

Sở dĩ quán được gọi là cháo canh dân tổ vì quán chỉ mở từ đêm muộn đến sáng sớm với mục đích ban đầu là để phục vụ nhu cầu ăn uống ban đêm cho những người lao động ở chợ đầu mối và dần dần thì còn phục vụ thêm các bạn trẻ ưa thích ăn đêm.

  • Giá : chỉ từ 25k
  • Thời gian hoạt động: 22:00 – 04:00
  • Địa chỉ: Đối diện UBND Phường Vinh Tân, đường Nguyễn Viết Nhung, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0347 607 073
Cháo canh với hương vị truyền thống luôn hấp dẫn được thực khách. (Ảnh: Mốc Sơn)

Cháo canh dân tổ được nấu từ gạo mới, tuyển chọn kỹ lưỡng kết hợp với các thành phần như thịt, cá, tôm, rau củ, và gia vị tự nhiên, tạo nên hương vị đậm đà và đặc sắc.

Cháo canh sợi màu ngà, được hầm mềm với đầy đủ topping, nước dùng có chút sề n sệt rất đậm vị,  ăn kèm như cá rán giòn, chả mọc cua, giò, mọc thịt, xương hầm, trứng cút, hành phi, bạn nào thích ăn lòng cá thì đến sớm chút vì lòng cá rất được nhiều người yêu thích. Đặc biệt ở đây là cháo canh đc ăn kèm măng muối khá ngon. Trên mỗi bàn đều có cả tô măng để tuỳ ý khách lấy rồi có cả bánh mì nướng than ăn kèm nữa.

Chả cá rán giòn, topping siêu ngon.(Ảnh: Mốc Sơn)

Đêm xuống, bụng đói mà được thưởng thức một bát cháo canh đầy đủ nóng hổi thì quá tuyệt phải không? Hãy thử cảm giác dạo đêm ngay tại trung tâm thành phố sau đó ghé ăn một bát cháo canh cùng bánh mì nướng than chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.