BÙNG NỔ VỊ GIÁC VỚI ẨM THỰC XỨ CHÙA VÀNG

Nền ẩm thực của Thái Lan luôn mang một nét đặc trưng khác biệt đối với thực khách Việt. Nổi bật với vị chua cay kết hợp hài hoà kích thích vị giác khiến người thưởng thức phải nhớ mãi. Cùng check-in Nghệ An tìm đến một hàng được đánh giá là chuẩn vị Thái bậc nhất thành Vinh – Nhà Hàng Thái Khao Jao

  • Giá : Chỉ từ 15k
  • Thời gian hoạt động: 09:30h – 21:30h
  • Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Lotte Mart, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0943 342 426
Những món ăn hấp dẫn đậm hương vị Thái. (Ảnh: Hà Lê)

Đến với Khao Jao, bạn có thể tìm thấy tất cả những món ăn được gọi là linh hồn của nền ẩm thực Thái Lan như: Gỏi đu đủ tôm khô, xôi xoài, sườn heo hầm ớt hiểm, lẩu Tomyum, má heo nướng, hải sản sốt Thái,…

Món sườn cay là một trong những món ăn đặc sắc tại Khao Jao. (Ảnh: Fanpage Nhà hàng Khao Jao)

Hương vị cay nồng là một điều đặc biệt và đặc trưng trong ẩm thực Thái Lan, và nhà hàng Thái Khao Jao sẽ không làm bạn thất vọng. Từ món Gỏi Thái đến Tom Yum, hương vị cay được kết hợp một cách tinh tế, mang đến sự kích thích và thú vị cho vị giác.

Nhưng Khao Jao luôn biết cách cân bằng vị chua và ngọt trong các món ăn của mình.  Sự kết hợp của các gia vị khác nhau tạo ra sự tươi mát và sảng khoái, trong khi vị ngọt sẽ làm dịu đi vị cay và tạo ra sự cân bằng độc đáo.

Khao Jao đưa ẩm thực Thái gần hơn với thực khách Việt. (Ảnh: Fanpage nhà hàng Khao Jao)

Những hương vị đặc trưng này sẽ tạo nên một trải nghiệm ẩm thực đậm đà và độc đáo tại nhà hàng Thái Khao Jao. Bạn sẽ được khám phá hương vị Thái Lan tinh tế và truyền thống trong mỗi món ăn tại đây.

Nằm trong khuôn viên tầng 3 Lotte Mart thì quá thuận tiện cho việc di chuyển, thực khách có thể dành thời gian mua sắm và trải nghiệm tại siêu thị sau đó lên với Khao Jao để thưởng thức những món ăn ngon. Hãy đến và cảm nhận một Thái Lan thu nhỏ ngay giữa thành Vinh.