ẨM THỰC “NHÀ QUÊ” GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Đôi khi bạn muốn dùng tiệc cùng gia đình hay cùng bạn bè đi làm một cốc “sinh tố lúa mạch” để tâm sự, hẹn hò, trò chuyện, nhưng những món ăn đi kèm phải thật giản dị, đậm chất quê hương thì Ẩm Thực Nhà Quê chính là địa điểm bạn không nên bỏ qua. Với chất lượng và cách phục vụ tuyệt vời thì quán thu hút được rất nhiều thực khách ghé đến thưởng thức.

  • Giá: Dao động từ 40k – 300k
  • Thời gian hoạt động: 9h – 23h
  • Địa điểm: Số 68 Lê Mao kéo dài , đối diện chung cư Tân Phát, TP. Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 0979 475 222
Những món ăn đậm vị. (Ảnh: Fanpage ẩm thực nhà quê)

Với thời đại hiện nay, thị trường ẩm thực hầu như là những món chiên rán nhiều dầu mỡ, có còn đâu những hương vị của một đĩa rau luộc, một nồi cá kho,… Nhưng với Ẩm Thực Nhà Quê có đầy đủ còn bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết từ rau, cá, thịt, ếch, lươn,… Tất cả hoà quyện cùng nhau trở thành một mâm cơm đúng vị quê nhà.

Hương vị đặc trưng khó ở đâu có được, khi khách hàng đến thưởng thức cũng phải bất ngờ vì rất giống hương vị cơm nhà, rất nhiều người đã chọn Ẩm Thực Nhà Quê là quán ruột của mình và thường xuyên cùng bạn bè gia đình ghé đến.

Không gian rộng rãi, thoáng mát. (Ảnh: Fanpage ẩm thực nhà quê)

Ngoài sự đặc biệt về món ăn thì không gian tại đây cũng là một điểm nhấn bởi sự rộng rãi, vừa có không gian ngoài trời lại vừa có không gian trong nhà cho khách hàng lựa chọn. Thưởng thức ẩm thực trong một không gian mát lành, thoải mái thì thật tuyệt vời đúng không.

Đi với đó là cách bài trí bàn ghế rộng rãi, giúp cho khách hàng đi lại không bị chật chội và chen chúc lẫn nhau.

Nhân viên luôn nhiệt tình và thân thiện. (Ảnh: Fanpage ẩm thực nhà quê) 

Một điều mà khiến khách hàng ghé đến thường xuyên chính là thái phục vụ của nhân viên luôn niềm nở và hết sức chuyên nghiệp, thực khách không phải đợi món lâu, nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, giúp cho bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng hơn.

Cùng gia đình và bạn bè trải qua những giây phút thoải mái và thưởng thức ẩm thực tuyệt đỉnh cùng Ẩm Thực Nhà Quê nhé.